હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાન દ્વારિકા ના જા
હો તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે ગોકુળીયુ ગામ મને એકલડું લાગે રે તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે ગોકુળીયુ ગામ મને હાવ હુનુ લાગે રે હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો વાટડી જોયું તારી ગોકુળ ના ગોંદરે ઉભી ઉભી રોઉં હૂતો કાનો મને હાંભળે હો કાના તને જાતા જોઈ રહ્યું ના જાય રે હૈયા નું દર્દ કાના કહ્યું ના જાય રે
હો તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો વિપત પડશે ને વેળા ઢળી પડે તમે પાછા આવશો તો રાધા નઈ મળે હો ગોકુળ ની ગલિયો માં ગોતશો મને રડશો જજુમશો પણ રાધા નઈ જડે
હો પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
English version
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kaan dwarika naa jaa
Ho tara vinaa kaan mane ekladu lage re Gokulyu gaam mane haav hunu lage re Tara vinaa kaan mane ekladu lage re Gokulyu gaam mane haav hunu lage re Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho vatadi joyu tari golkul naa godre Ubhi ubhi rou huto kano mane hambhare Ho kanaa tane jata joi rahyu naa jaay re Haiya nu dard kanaa kahyu naa jaay re
Ho tara vinaa kaan have gamse naahi Tara vinaa ghadi pan favshe naahi Tara vinaa kaan have gamse naahi Tara vinaa ghadi pan favshe naahi Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho vipat padshe ne vela dhari paade Tame pachha aavsho to radha naai male Ho gokul ni galiyo ma gotsho mane Radsho jajumso pan radha naai jade
Ho panghat ni vate tari joyu vaatdi Kanaa tari yaad ma rove aakhdi Panghat ni vate tari joyu vaatdi Kanaa tari yaad ma rove aakhdi Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho kyare pachha aavsho keta jaav mane Hacho juttho vaydo kanaa deta jaav mane Ho tu maro kaan ne hu radha rani Tara mara prem ni amar kahani
Ho shyam shyam kari maru mandu mujay re Tara vina kaan maru daldu dubhay re Shyam shyam kari maru madnu mujay re Tara vina kaan maru daldu dubhay re Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa