હો વાટ્યો જોઈને અમે થાકી ગયા હો પ્રેમ ની સફર માં અમે ભટકી ગયા હો વાટ્યો જોઈને અમે થાકી ગયા પ્રેમ ની સફર માં અમે ભટકી ગયા
હમરાઈ મારી જાન દિલ થી દૂર થઇ ગયા હમરાઈ મારી જાન દિલ થી દૂર થઇ ગયા હવે તું રે નથી તારી યાદો જ છે હો હવે તું રે નથી તારી યાદો જ છે હો વાટ્યો જોઈને અમે થાકી ગયા પ્રેમ ની સફર માં અમે ભટકી ગયા
આ દિલના નગર ની હતી એકજ ગલી તું મળી જ્યાર થી મને તું હતી મારી જિંદગી તું હો આ દિલના નગર ની હતી એકજ ગલી તું મળી જ્યાર થી મને તું હતી જિંદગી મારી તું
હો વાયદો કરીને ફરી પાછા ના વર્યા દિલાસો આ દિલને ખોટો આપી રે ગયા બસ આંખો માં આંસુ દિલમાં ઘાવ રહી ગયા બસ આંખો માં આંસુ દિલમાં ઘાવ રહી ગયા હવે તું રે નથી તારી યાદો જ છે હો હો હવે તું રે નથી તારી યાદો જ છે હો વાટ્યો જોઈને અમે થાકી ગયા પ્રેમ ની સફર માં અમે ભટકી ગયા
મારી જિંદગી થી રમી ને કઈ દેને મળ્યું છું હો મને નોધારો મૂકીને હવે ખુશ થઇ ફરે તું મારી જિંદગી થી રમી ને કઈ દેને મળ્યું છું મને નોધારો મૂકીને હવે ખુશ થઇ ફરે તું
હો કિયા રે ગુનાના વેર વાળી રે ગયા પારકા ને સાથી તમે બનાવી ગયા મને જીવતે જીવ મોત તમે આપી રે ગયા મને જીવતે જીવ મોત તમે આપી રે ગયા તમે ખોટા પ્રેમ માં જીત્યા અમે હારી રે ગયા હો તમે ખોટા પ્રેમ માં જીત્યા અમે હારી રે ગયા હો વાટ્યો જોઈને અમે થાકી ગયા પ્રેમ ની સફર માં અમે ભટકી ગયા
English version
Ho vatyo joine ame thaki gaya Ho prem ni safar ma ame bhatki gaya Ho vatyo joine ame thaki gaya Prem ni safar ma ame bhatki gaya
Hamraai mari jaan dil thi door thai gaya Hamraai mari jaan dil thi door thai gaya Have tu re nathi tari yaado j chhe Ho have tu re nathi tari yaado j chhe Ho vatyo joine ame thaki gaya Prem ni safar ma ame bhatki gaya
Aa dilna nagar ni hati ek j gali tu Mali jyar thi mane tu hati mari jindagi tu Ho aa dilna nagar ni hati ek j gali tu Mali jyar thi mane tu hati jindagi mari tu
Ho vaydo karine fari pachha na varya Dilaso aa dil ne khoto aapi re gaya Bus aankho ma aasu dilma ghaav rahi gaya Bus aankho ma aasu dilma ghaav rahi gaya Have tu re nathi tari yaado j chhe Ho ho have tu re nathi tari yaado j chhe Ho vatyo joine ame thaki gaya Prem ni safar ma ame bhatki gaya
Mari jindagi thi rami ne kai dene malyu chhu Ho mane nodharo mukine have khush thai fare tu Mari jindagi thi rami ne kai dene malyu chhu Mane nodharo mukine have khush thai fare tu
Ho kiya re gunana ver vali re gaya Parka ne sathi tame banavi gaya Mane jivte jiv mot tame aapi re gaya Mane jivte jiv mot tame aapi re gaya Tame khota prem ma jitya ame hari re gaya Ho tame khota prem ma jitya ame hari re gaya Ho vatyo joine ame thaki gaya Prem ni safar ma ame bhatki gaya