અફસોસ રે થયો છે મને અફસોસ રે થયો છે મને અફસોસ રે થયો છે મને તારા માટે જીવ દીધો રે અમે અફસોસ રે થયો છે મને તારા માટે જીવ દીધો રે અમે
હો પ્યાર અમે દિલ થી કર્યો તોયે તમે દગો કર્યો પ્યાર અમે દિલ થી કર્યો તોયે તમે દગો કર્યો તારો વિશ્વાસ ના રહ્યો તારા માટે જીવ દીધો રે અમે અફસોસ રે થયો છે મને તારા માટે જીવ દીધો રે અમે
હો ચાહતી હતી તને તારા માટે મરતી હદ થી વધારે તને પ્રેમ હૂતો કરતી હો પેલી મુલાકાત માં દિલ દઈ બેઠી જુઠા તારા પ્રેમ નો વિશ્વાસ કરી બેઠી
હો આંખ્યો મારી રડતી રહી યાદ તને કરી રહી આંખો મારી રડતી રહી યાદ તને કરતી રહી તને કોઈ ફેર ના પડયો તારા માટે જીવ દીધો રે અમે અફસોસ રે થયો છે મને તારા માટે જીવ દીધો રે અમે
હો દિલ ના ઘાવ મારા હવે નથી ભરતા તને યાદ કરી અમે રોજ રોજ મરતા હો તારી હારે વફા કરી તમે ના કદર કરી તમે મારી આંખો ની થોડી ના શરમ ભરી
હો વાટ્યું તારી જોતી રહી છોનું છોનું રોતી રહી વાટ્યું તારી જોતી રહી છોનું છોનું રોતી રહી યાદ તને મારી ના આયી તારા માટે જીવ દીધો રે અમે અફસોસ રે થયો છે મને તારા માટે જીવ દીધો રે અમે તારા માટે જીવ દીધો રે અમે તારા માટે જીવ દીધો રે અમે તારા માટે જીવ દીધો રે અમે
English version
Afsos re thayo chhe mane Afsos re thayo chhe mane Afsos re thayo chhe mane Tara mate jiv didho re ame Afsos re thayo chhe mane Tara mate jiv didho re ame
Ho pyaar ame dil thi karyo Toye tame dago karyo Pyaar ame dil thi karyo Toye tame dago karyo Taro vishwas na rahyo Tara mate jiv didho re ame Afsos re thayo chhe mane Tara mate jiv didho re ame
Ho chahti hati tane tara mate marti Had thi vadhare tane prem huto karti Ho peli mulakat ma dil dai bethi Jutha tara prem no vishwas kari bethi
Ho aakhyo mari radti rahi Yaad tane karti rahi Aankho mari radti rahi Yaad tane karti rahi Tane koi fer na padyo Tara mate jiv didho re ame Afsos re thayo chhe mane Tara mate jiv didho re ame
Ho dil na ghaav mara have nathi bharta Tane yaad kari ame roj roj marta Ho tari hare wafa kari tame na kadar kari Tame mari aankho ni thodi na saram bhari
Ho vatyu tari joti rahi Chhonu chhonu roti rahi Vatyu tari joti rahi Chhonu chhonu roti rahi Yaad tane mari na aayi Tara mate jiv didho re ame Afsos re thayo chhe mane Tara mate jiv didho re ame Tara mate jiv didho re ame Tara mate jiv didho re ame Tara mate jiv didho re ame