એ ગોમ જઉ કે ઘેર મારે બધી બાજુ ડખો છે એ ગોમ જઉ કે ઘેર મારે બધી બાજુ ડખો છે હમણાં થી જીવન માં મારે બહુ વખો છે
ચો લઈને જાવું દુઃખ મારે નકરું દુખે દુઃખ કોણ મટાડે મારુ દુઃખ મારે નકરું દુખે દુઃખ એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું ગોમ જઉ કે ઘેર મારે બધી બાજુ ડખો છે હમણાં થી જીવન માં મારે બહુ વખો છે
એ થઇ જ્યો પ્રેમ ચમણો હું કરવા નોતો માંગતો મારુ બૈરું મૂકી બીજાનો હું થવા નોતો માંગતો એ થઇ જ્યો પ્રેમ ચમણો હું કરવા નોતો માંગતો મારુ બૈરું મૂકી બીજાનો હું થવા નોતો માંગતો
હો આવે અડધી રાતે ફોન મારુ બૈરું રાખે ધયોન આવે જાનુડી નો ફોન મારુ બૈરું રાખે ધયોન એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું ગોમ જઉ કે ઘેર મારે બધી બાજુ ડખો છે હમણાં થી જીવન માં મારે બહુ વખો છે
એ ચાર પાંચ દાડા થી મારુ બૈરું રિહાઈ નો બેઠું એક બાજુ હું જાનુડી ના નખરા કેટલા વેઠું હો ચાર પાંચ દાડા થી મારુ બૈરું રિહાઈ નો બેઠું એક બાજુ હું જાનુડી ના નખરા કેટલા વેઠું
હો હવે કરવું તો છું મારે કરવું ચઇ બાજુ નુ મારે થવું હું જાનુ નો રે થવું કે પછી બૈરાં નો રે થવું એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું એ એક ખૂણે મારી જાનુ રોવે બીજા ખૂણે મારુ બૈરું
English version
Ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu
Ae gom jau ke gher mare badhi baju dakho chhe Ae gom jau ke gher mare badhi baju dakho chhe Hamna thi jivan ma mare bahu vakho chhe
Cho laine jaavu dukh mare nakru dukhe dukh Kon matade maru dukh mare nakru dukhe dukh Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu Gom jau ke gher mare badhi baju dakho chhe Hamna thi jivan ma mare bahu vakho chhe
Ae thai jyo prem chamno hu karva noto magto Maru bairu muki hu bijano hu thava noto magto Ae thai jyo prem chamno hu karva noto magto Maru bairu muki bijano hu thava noto magto
Ho aave addhi rate phone maru bairu rakhe dhyon Aave janudi no phone maru bairu rakhe dhyon Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu Gom jau ke gher mare badhi baju dakho chhe Hamna thi jivan ma mare bahu vakho chhe
Ae chaar paanch dada thi maru bairu rihai na bethu Ek baaju hu janudina nakhra ketla vethu Ho chaar paanch dada thi maru bairu rihai na bethu Ek baaju hu janudina nakhra ketla vethu
Ho have karvu to chhu mare karvu Chai baju nu mare thavu Hu jaanu no re thayu ke pachhi baira no re thayu Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu Ae ek khune mari jaanu rove bija khune maru bairu