હે છેટા રેહજો રે સહુ એ છેટા રેહજો રે માં ના રથડા આવે રે બાજે રે ઘમ ઘમ જો ને ઘૂઘરિયું છમ છમ માં ના રથડા આવે રે
હે આજે કરવા આખી રાત અમુ ને જલસા જલસા બધી જોગણીયુ સંગાથ ગરબે રમતા રમતા
ચૂંદલડી લહેરાય હવામાં રંગોળી સર્જાય કેવી સુંદર લાગે માં ગરબે રમતા ઝાઝરિયું ઝણકે ને માથે ટીલડીયું ડમકે જાને ચાંદો આવ્યો આજ ગરબે રમવા
હે વગડાવો કોઈ ઢોલ નગાળા આવ્યા સુખના દાહડા માં ના રથડા આવે રે માં ના રથડા આવે રે બાજે રે ઘમ ઘમ જો ને ઘૂઘરિયું છમ છમ માં ના રથડા આવે રે માં ના રથડા આવે રે
હે આજે કરવા આખી રાત અમુ ને જલસા જલસા બધી જોગણીયુ સંગાથ ગરબે રમતા રમતા
કંકુ લાવો થાળ સજાવો ગરબીમાં દીવડા પ્રગટાવો માં ના રથડા આવ્યા મારી માં ના રથડા આવ્યા
કંકુ લાવો થાળ સજાવો ગરબીમાં દીવડા પ્રગટાવો માં ના રથડા આવ્યા મારી માં ના રથડા આવ્યા.
English version
He chheta rehjo re sahu ae chheta rehjo re Maa na rathda aave re Baje re gham gham jo ne ghooghariyun chham chham Maa na rathda aave re
Chundladi laheray hava ma rangodi sarjay Kevi sundar lage maa garbe ramta Jhajhariyu jhanke ne maathe tiladiyu damke Jaane chando aavyo aaj garbe ramva
Hey vagdavo koi dhol nagada aavya sukh na dahda Maa na rathda aave re Maa na rathda aave re Baje re gham gham Jo ne ghooghariyu chham chham Maa na rathda aave re