મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે હો… મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે
હો આઠે અંગે તું તો પુરી કોઈ વાતે ના અધુરી આઠે અંગે તું તો પુરી કોઈ વાતે ના અધુરી હો… તારા વિના જિંદગીમાં કાઈ ના ઘટે તારા વિના જિંદગીમાં કાઈ ના ઘટે
મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે હો… હો… મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે
હો જમણી બાજુ દાંત વચ્ચે દબાયેલો હોઠ જોઈને દલમાં મારા વાગી ગઈ ચોટ હો… અણીયારી કાજળીયાળી આંખના પલકારે ખબર ના પડી ઘાયલ થઈ ગયો ક્યારે
હું તો ભુલી ગયો ભાન નથી મારૂં મને ધ્યાન હું તો ભુલી ગયો ભાન નથી મારૂં મને ધ્યાન હો તને જોયા વિના મારો દન ના કટે તને જોયા વિના મારો દન ના કટે
મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે હો… મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે
હો આવું રૂપાળું રૂપ જોયું નતું કદીયે જોઈને તને હું તો ચડી ગયો હડીયે હો હો દિલ હતું મારૂં એ થઈ ગયું છે તારૂં માનતું નથી કઈ કહેવું એ મારૂં
હે… નથી કોઈથી લેવા-દેવા એક તુજ એની દવા નથી કોઈથી લેવા-દેવા એક તુજ એની દવા હો… તારી દવા વિના દુઃખ નઈ મટે તારી દવા વિના મારૂં દુઃખ નઈ મટે
મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે હો… મારી નજર ના હટે ના તું નજરથી હટે.
English version
Ho… Mari zindagi ma taro sath re ghate Ho… Mari zindagi ma taro sath re ghate Mandu maru tari mala re rate
Mari nazar na hate na tu nazar thi hate Ho… Mari nazar na hate na tu nazar thi hate
Ho… Aathe ange tu to puri koi vate na adhuri Aathe ange tu to puri koi vate na adhuri Ho… Tara vina zindagi ma koi na ghate Tara vina zindagi ma koi na ghate
Mari nazar na hate na tu nazar thi hate Ho… Ho… Mari nazar na hate na tu nazar thi hate
Ho… Jamni baju dant vacche dabayelo hoth Joine dal ma mara vagi gai chot Ho… Aniyari kajaliyali ankhna palkare Khbar na padi ghayal thai gayo kyare
Hu to bhuli gayo bhan nathi maru mane ghyan Hu to bhuli gayo bhan nathi maru mane ghyan Ho tane joya vina maro dan na kate Tane joya vina maro dan na kate
Mari nazar na hate na tu nazar thi hate Ho… Mari nazar na hate na tu nazar thi hate
Ho… Aavu rupalu rup joyu natu kadiye Joine tane hu to chadi gayo hadiye Ho… Ho… Dil hatu maru ae thai gayu chhe taru Mantu nathi kai kahevu ae maru
He… Nathi koithi leva deva aek tuj aeni dava Nathi koithi leva dea aek tuj aeni dava Ho… Tari dava vina dukh nai mate Tari dava vina maru dukh nai mate
Mari nazar na hate na tu nazar thi hate Ho… Mari nazar na hate na tu nazar thi hate.