Home » He Ji Eva Gun to Govind Na Krishna Bhajan Gujarati Lyrics

He Ji Eva Gun to Govind Na Krishna Bhajan Gujarati Lyrics

હે જી એવા ગુણ થી ગોવિંદ ના ગવાણા….2
હો નાથ તામે તુલશી ને પાંદડે તોલામા….2

બોડાને બહુ નામિને સેવા,
બોલદીયે બંધાના,
કૃપા કરીને પ્રભુજી પધાર્યા……2
ડાકોર માં દર્શના…
હો નાથ તામે….

હેમ બરાબર મુલ કરીને,
વાલ સવામા તોલાના.
બ્રાહ્મણ ને જ્યારે ભોત્પન આવ્યુ….2
સતીયા ને વચને વેછાના….
હો નાથ…….

મધ્ય ગુજરાતમા રચી દ્વારકા,
વેદ પુરાણ વાંચન,
હરિ ગુરુ વચને કહે વન લાખા…2
જગત બધમા જાના ના….
હો નાથ….



English version


He Ji Eva Gun to Govind Na Gavaana….2
Ho Naath Tame Tulashi Ne Paandade Tolaama….2

Bodaane Bahu Naamine Sevya,
Boladiye Bandhaana,
Krupa Karine Prabhuji Padhaaryaa……2
Daakor Ma Darashaana…
Ho Naath Tame….

Hem Baraabar Mul Karine,
Vaal Savaamaa Tolaana.
Braahman Ne Jyaare Bhothpan Aavyu….2
Satiyaa Ne Vachane Vechaana….
Ho Naath…….

Madhya Gujaratma Rachi Dwarka,
Ved Puraane Vanchan,
Hari Guru Vachane Kahe Vaan Laakha…2
Jagat Badhaama Janaa Na…..
Ho Nath…….



Scroll to Top