Home » Nanavati Re Sajan Lyrics in Gujarati

Nanavati Re Sajan Lyrics in Gujarati

નાણાવટી રે સાજન બેઠું ગુજરાતી લિરિક્સ

નાણાવટી રે સાજન બેઠું માંડવે
લાખોપતિ રે સાજન બેઠું માંડવે

જેવી ભરી સભાના રાજા,
એવા વરકન્યાના દાદા નાણાવટી
જેવાં ગુલાબના ફૂલ રાતાં,
એવા વરકન્યાના માતા નાણાવટી

જેવા રેશમ માયલા તાકા,
એવા વરકન્યાના કાકા નાણાવટી
જેવી આંબે કેરી પાકી,
એવા વરકન્યાના કાકી નાણાવટી

જેવા સરોવર પાળે આંબા,
એવા વરકન્યાના મામા નાણાવટી
જેવી આંબે કેરી જામી,
એવી વરકન્યાના મામી નાણાવટી

જેવા હાર માયલા હીરા,
એવા વરકન્યાના વીરા નાણાવટ
જેવી આકાશ માયલી આંભી,
એવા વરકન્યાના ભાભી નાણાવવ

જેવી ગુલાબ ફૂલની વેણી,
એવા વરકન્યાના બેની નાણાવટી



English version


Nanavati Sajan Bethi Mandave Lyrics in English

naana vati re saajan bethu maandave re
laakhopati re saajan bethu mandave

jeva bhari sabhaana raaja
eva var kanya na dada
jeva gulaab na fool raata
eva var kanya na maata
nanavati re sajan…

jeva resham mayala taaka
eva var kanya na kaka
jevi aambe keri paaki
eva var karya na kaaki
nanavati re sajan…

jeva sarovar paale amba
eva var kanya na maama
jevi aambe keri jaami
eva var kanya na maami
nanavati re sajan…

jeva haar maayala heera
eva var kanya na vira
jevi aakash maayali aambhi
eva var kanya na bhaabhi
nanavati re sajan…



Watch Video

Scroll to Top