Home » Sakhi Sahiyar no Mandvo lyrics in Gujarati

Sakhi Sahiyar no Mandvo lyrics in Gujarati

સખી સૈયર નો માંડવો રે Lyrics in Gujarati

સખી સહિયરનો માંડવો રે,
માંડવો હેલે ચડયો.
એના મહિયરનો….સખી સહિયરનો
…..બેનનો માંડવો રે
માંડવો હેલે ચડયો.

હે એના ચંદરવે ચિતર્યા છે મોર
માંડવો હેલે ચડયો.
હે એના ઝૂમ્મરને રૂપલાની કોર
માંડવો હેલે ચડયો.

હે એના તોરણીયે આંબાના પાન
માંડવો હેલે ચડયો.
આજે આવી છે સાહયબાની જાન
માંડવો હેલે ચડયો.

હે એના માંડવડે વાગે છે ઢોલ
માંડવો હેલે ચડયો.
સખી ઝીલે છે સંગીતના બોલ
માંડવો હેલે ચડયો.



English version


Sakhi Sahiyar No Mandavo Re Lyrics in English

sakhi sahiyar no maandavo re
maandavo hele chadyo
ena maiyar no, sakhi saiyar no
………….. ben no maandavo re
maandavo hele chadyo…

he ena chandave chitara che mor
maandavo hele chadyo
he ena jummare ne roopani kor
mandavo hele chadyo…

he ena toraniye aamba na paan
mandavo hele chadyo
aaje aavi che saayaba ni jaan
mandavo hele chadyo…

he ena mandave vaage che dhol
mandavo hele chadyo
sakhi jile che sangit na bol
mandavo hele chadyo…



Scroll to Top