Home » Jala Tu Pruthvi Na Bhajan Lyrics

Jala Tu Pruthvi Na Bhajan Lyrics

જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો Lyrics in Gujarati

જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો.
કે જગમાં અમર થઈને ગવાણો કે
જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો

શ્રધા લઇ ભક્તો વીરપુર આવે.
તન મન ની માનતા ચરણે ધરાવે.
જલા તું લાખો ના દિલમાં સમાણો
જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો

જલા તું લોહાણા કુળનું મોતી
કળજુગમાં જાગતી તું છે જ્યોતિ.
જલા તું દેવ પુરુષ પુરાણું
જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો

પાવન તારા પાપથી પાપ ધોવાતા
ધરો ધર ગુણલા તારા ગવાતા
પાર્ષદ ક્હે રંકનો તું રખવાળો
જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો
કે જગમાં અમર થઈને ગવાણો કે
જલા તું પૃથ્વી પાટલે પૂજાણો



English version


Jala Tu pruthvi Patale Pujano Lyrics in English

Jala tu prithvi paalte pujaano
Ke jag ma amar thaine gavaano ke
Jala tu pruthvi patale pujano…

Shraddha layi bhakto virpur aave
Tan man ni maanata charane dharaave
Jala tu laakho na dil ma samaano
Jala tu pruthvi patale pujano…

Jala tu lohana hul nu moti
Kalajug ma jaagati tu che jyoti
Jala tu dev purush puraanu
Jala tu pruthvi patale pujano…

Paawan taara paap thi paap dhowaana
Dharo dhar gunala taara gavaata
paarshad kahe rank no tu rakhwalo
Jala tu pruthvi patale pujano
Ke Jag ma amar thaine gavaano
Jala tu pruthvi patale pujano…



Scroll to Top