Home » Tu To Mala Re Japi Le Jalaram ni lyrics

Tu To Mala Re Japi Le Jalaram ni lyrics

માળા રે જપીલે જલારામની Lyrics in Gujarati

તારી એક એક પળ જાયે લાખની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.

માનવ જીવન છે અણમોલ સમજીલે ભક્તિના મોલ
સાચી સમજણ મળી જલારામ નામથી
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.
તારી એક એક પળ જાયે લાખની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.

તુંતો તારું મારું છોડ જલારામથી નાતો જોડ.
પળ પળ સમરણ કરીલે ભક્તિ ભાવથી
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.
તારી એક એક પળ જાયે લાખની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.

હુંને મારું મિથ્યા જાણ સંતને ચરણે મોજ્તું માણ.
થાયે હૈયે હરખ જલારામ નામથી.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.
તારી એક એક પળ જાયે લાખની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.

ટુકડામાંથી ટુકડો દેજો મુખે જય જલારમ કેજો.
તારી ઉપર કૃપા થશે જલારામની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.
તારી એક એક પળ જાયે લાખની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.

લેજો જલારામનું નામ કરજો સેવા ધર્મનું કામ.
મળે સર્વે સુખ જલારામ નામથી.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.
તારી એક એક પળ જાયે લાખની.
તુંતો માળા રે જપીલે જલારામની.



English version


Mala Re Japile Jalaram Ni Lyrics in English

Taari ek ek pal jaaye laakhni
Tu to mala re japile jalaramni

Maanav jivan che anamol samji bhakina mol
Saachi samajan mali jalaram naamyhi
Tu to mala re japile jalaramni
Taari ek ek pal jaaye laakhni

Tu to taaru maru chhod jalaramthi naato jod
Pal pal samaran karile bhakti bhaavthi
Tu to mala re japile jalaramni
Taari ek ek pal jaaye laakhni

Hu ne maru mithya jaan santne charane moj tu maan
Thaaye haiye harakh jalaram naamthi
Tu to mala re japile jalaramni
Taari ek ek pal jaaye laakhni

Tukda maathi tukado dejo mukhe jay jalaram kejo
Taari upar krupa thase jalaramni
Tu to mala re japile jalaramni
Taari ek ek pal jaaye laakhni

Lejo jalaram nu naam karjo seva dharm nu kaam
Male sarve sukh jalaram naamthi
Tu to mala re japile jalaramni
Taari ek ek pal jaaye laakhni



Watch Video

Scroll to Top