હો તારી બેવફાઈ એ તલવાર તાની હો તારી બેવફાઈ એ તલવાર તાની તારી બેવફાઈ એ તલવાર તાની યાદો ના કાયદે ફસાની કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી એ જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
ઇશ્ક ની અદાલતમાં ગુનેગાર છુ તારી યાદો માંથી તડીપાર છુ ઇશ્ક ની અદાલતમાં ગુનેગાર છુ તારી યાદો માંથી તડીપાર છુ
હો મારી આ વેદના તો કોઈએ ના જાણી મારી આ વેદના તો કોઈએ ના જાણી એવી તો સજા રે લખા ની કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી હો કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
હો કરી દિધા હાજર મે પ્રેમ ના પુરવા જીતી ગયા તોય બધા જૂઠ ના રે દાવા હો બચ્યું નથી કશુ મારા દિલ ને હમજાવા રડતી આંખો ને આવે કોન રે હસવા
હો હવે તો પ્રેમ કેરી જ્યોત રે બુજાની હવે તો પ્રેમ કેરી જ્યોત રે બુજાની જુદાઈ ની આગ મા સમાણી કે જીંદગી પ્રેમ ના પંજરે પુરાણી હો કે જીંદગી પ્રેમ ના પંજરે પુરાણી
હો હમસફર ગણીને એની હારે સફર ખેડી આવી રે તકદીર માં ગુલામી ની રે બેડી કાળજા કપાય એવી વાત એને છેડી જૂઠ ને ફરેબ થી એ લેતો મને ઘેરી
હો જુલ્મ ની જંજીરોમાં જકડાઈ છુ પાપ કરીયુ હોય એમ વગોવાઈ છુ જુલ્મ ની જંજીરોમાં જકડાઈ છુ પાપ કરીયુ હોય એમ વગોવાઈ છુ
હો જાને પારેવડા ની પંખ રે કપાણી જાને પારેવડા ની પંખ રે કપાણી મોત ની બાહો માં સમાની કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી હો જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
English version
Ho tari bewafai ae talvar tani Ho tari bewafai ae talvar tani Tari bewafai ae talvar tani Yaado na kayade fasani Ke Jindagi prem na panjare purani Ae jindagi prem na panjare purani
Ishq ni adalat ma gunegar chu Tari yaado mathi tadipar chu Ishq ni adalat ma gunegar chu Tari yaado mathi tadipar chu
Ho mari aa vedana to koiye na jani Mari aa vedana to koiye na jani Avi to saja re lakha ni Ke jindagi prem na panjare purani Ho ke jindagi prem na panjare purani
Ho kari didha hajar me prem na purava Jiti gaya toy badha juth na re dava Ho bachyu nathi kasu mara dil ne hamjava Radti aankho ne aave kon re hasava
Ho bekasoor chu hu toy lachar chu Mohabat ni baji hari janar chu Bekasoor chu hu toy lachar chu Mohabat ni baji hari janar chu
Ho have to prem keri jyot re bujani Have to prem keri jyot re bujani Judai ni aag ma samani Ke jindagi prem na panjare purani Ho ke jindagi prem na panjare purani
Ho humsafar ganine eni hare safar khedi Aavi re takdir ma gulami ni re bedi Kalaja kapay evi vat ene chedi Juth ne fareb thi ae leto mane gheri
Ho julm ni janjiro ma jakdai chu Pap karyu hoy em vagovai chu Julm ni janjiro ma jakdai chu Pap karyu hoy em vagovai chu
Ho jane parevda ni pankh re kapani Jane parevda ni pankh re kapani Mot ni baho ma samani Ke jindagi prem na panjare purani Ho jindagi prem na panjare purani Ke jindagi prem na panjare purani