Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

HELO MARO LYRICS | SACHIN SANGHVI

Written by Gujarati Lyrics

હે દુનિયા મીઠી રાગીણી
ને મીઠો રાગ મલ્હાર
પણ રણ માં મીઠી વીરડી
મને લાગે ઘર ના દ્વાર

હેલો મારો સાંભળો ને
વેળા વીતી જાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી

કે હેલો મારો સાંભળો ને વેળા વીતી જાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય મારો
હેલો હા હા રે મારો

હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી

હે વા અને વાદળ મળે
અને મળે ફૂલ ને બાગ
પણ પંખી ને માળો મળે
તો એને સ્વર્ગ મળે રે શામળા

કે વાત માં છે વાર્તા ને
વાર્તા માં યાદ
બાળપણ નું ગીત છે ને
ગીત માં છે સાદ
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી

કે હેલો મારો સાંભળો ને
વેળા વીતી જાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય મારો
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી

હે હેલો મારો સાંભળો
રણુજા ના રાય
આજ મારા ઘેર બાજુ વાયરાઓ વાય મારો
મારો હેલો સાંભળો હો જી
હો જી રે મારો હેલો સાંભળો હો જી

English version

He duniya mithi ragini
Ne meetho raag malhar
Pan rann ma mithi veeradi
Mane lage ghar na dwar

Helo maro sambhalo ne
Vela veeti jaay
Aaj maara gher baju vaayrao vaay
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji

Ke helo maro sambhalo ne vela veeti jaay
Aaj maara gher baju vaayrao vaay maro
Helo haan haan re maaro

Ho ji re maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji

Hey vaa ane vaadal male
Ane male phool ne baag
Pan pankhi ne malo male
To ene swarg male re shamla

Ke vaat ma chhe vaarta ne
Vaarta ma yaad
Balpan nu geet chhe ne
Geet ma chhe saad
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji

Ke helo maro sambhalo ne
Vela veeti jaay
Aaj maara gher baju vaayrao vaay maro
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji

He helo maro sambhalo
Ranuja na ray
Aaj maara gher baju vaayrao vaay maro
Maro helo sambhalo ho ji
Ho ji re maro helo sambhalo ho ji



Watch Video


  • Album: Sachin Jigar
  • Singer: Sachin Sanghvi
  • Director: Sachin-Jigar
  • Genre: Folk
  • Publisher: Sachin Jigar

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!