Home » ROOTHI GAYA SAPNA LYRICS | Jigrra (Jigardan Gadhavi), Madhubanti Bagchi | Hu Ane Tu

ROOTHI GAYA SAPNA LYRICS | Jigrra (Jigardan Gadhavi), Madhubanti Bagchi | Hu Ane Tu

રૂઠી ગયા રે સપના છૂટી ગયા રે સપના
હમણાં હતા આંખોમા ખુટી ગયા રે સપના
રૂઠી ગયા રે સપના છૂટી ગયા રે સપના

કોઈ એ આંખને ચોરી ગયુ છે
જેમા લખી તી જીંદગી
અણજાણી રાહોમાં રહી ના ખબર કે
સામે મળી તી જીંદગી

એક વાર શોધી આપો કોઈ તો મને
લાગણી હતી જે સાથ મા
એક વાર લઈને જાઓ કોઈ તો મને
જ્યા શરૂ કરી તી વાર્તા

રૂઠી ગયા રે સપના છૂટી ગયા રે સપના
હમણાં હતા આંખોમા ખુટી ગયા રે સપના
રૂઠી ગયા રે સપના છૂટી ગયા રે સપના

નાદાની ના કર દિલ મારા
ગોત નહીં કોઈ સહારા
સંજોગ ની નદી વચમાં વહે
મળશે નહીં પણ આ કિનારા
મળશે નહીં પણ આ કિનારા
મળશે નહીં પણ આ કિનારા



English version


Roothi gaya re sapana chhuti gaya re sapana
Hamana hata aankhoma khuti gaya re sapana
Roothi gaya re sapana chhuti gaya re sapana

Koi ae aankhone chori gayu che
Jema lakhi ti jindagi
An jani rahoma rahi na khbar ke
Same madi ti jindagi

Ek var sodhi aapo koi to mane
Lagani hati je sath ma
Ek var laine jao koi to mane
Jya saru kari ti varta

Roothi gaya re sapana chhuti gaya re sapana
Hamana hata aankhoma khuti gaya re sapana
Roothi gaya re sapana chhuti gaya re sapana

Nadani na kar dil mara
Got nahi koi sahara
Sanjog ni nadi vachama vahe
Madse nahi pan aa kinara
Madse nahi pan aa kinara
Madse nahi pan aa kinara



Watch Video

Scroll to Top