ઓ યાદ તારી વરસાદી ને હુ એમા ભીંજાઉ તુ મને ગાયા કરજે હુ તારી ગઝલ થઈ જાઉ પાંપણ ને મીચી ને કરી લઉં હુ કેદ તને સાયબા ઓ સાયબા સાયબા સાયબા બન તારા હો ધબકારા એક તારા નામે કર્યા સાયબા
સપના ની સરહદ ને ઓરંગી હુ ચાલી દિલ તારી વાતો માં આવી ને નઝરાઈ ના જાયે ખોવાઈ ના જાયે પાંપણ ને રાખીલે સંતાડી ને હાથો ની રેખા મા લખી દઉં હુ પ્રેમ તને
પાંપણ ને મીચી ને કરી લઉં હુ કેદ તને સાયબા ઓ સાયબા સાયબા સાયબા બન તારા ધબકારા એક તારા નામે કર્યા સાયબા તુ મને ગાયા કરજે હુ તારી ગઝલ થઈ જાઉ પાંપણ ને મીચી ને કરી લઉં હુ કેદ તને
English version
Oo yaad tari varsadi ne hu ema bhinjau Tu mane gaya karje hu tari gazal thai jau Papan ne michi ne kari lau hu ked tane Saiba o saiba saiba saiba Ban tara ho dhabkara ek tara name karya saiba
Sapana ni sarhad ne orangi hu chali Dil tari vaato ma aavi ne Nazarai na jaye khovai najaye Papan ne rakhile santadi ne Hatho ni rekha ma lakhi dau hu prem tane
Papan ne michi ne kari lau hu ked tane Saiba o saiba saiba saiba Ban tara dhabkara ek tare name karya saiba Tu mane gaya karje hu tari gazal thai jau Papan ne michi ne kari lau hu ked tane