હો વર્ષો જુની વાતો હો વર્ષો જુની વાતો આજે મને યાદ આવી મારી આખો ગઈ ભરાઈ મારી જાનું ને જોઈ નજરે મારી જાનુ ને જોઈ નજરે
હું દુઃખી થઇ ને જીવતો હરખાયો એને જોઈ મને ચડ્યું શેર લોહી મારી જાનુ ને જોયી નજરે મારી જાનુ ને જોયી નજરે
હો વર્ષો જુની વાતો આજે યાદ મને આવી મારી આખો ગઈ ભરાઈ મારી જાનું ને જોઈ નજરે મારી જાનુ ને જોઈ નજરે
વાટ તમારી જોવા માં મારા શરીર સુકાણાં તમને આજે જોઈ મારા દલડાં બૌ હરખાણાં હો તમારા વગર દુઃખ ના દાડા માથે મંડાણા ના લખ્યા કોઈ કાગ ને ચમ વીતી ગયા વાડા
સુકાયેલા જાડ ને ફરીથી કૂંપણ આયી પછી દિલ માં છલકાઈ મારી જાનુ ને જોયી નજરે મારી જાનુ ને જોયી નજરે
હો વર્ષો જુની વાતો આજે યાદ મને આવી મારી આખો ગઈ ભરાઈ મારી જાનું ને જોઈ નજરે મારી જાનુ ને જોઈ નજરે
હો તમને જોયા પછી મને સુખ મળ્યું દુનિયાનું યાદ કરી જાન રડતો તારી સાથે હવે રેવાનું મારા દર્દો ની તું દવા હતી દુઃખ હવે દૂર થવાનું તું આવી ગઈ છે હવે મારે ટેન્શન શેનું લેવાનું
હો દુઃખ ની ઘડી ગઈ સુખ ની છાયા રે તે લાયી મારા એની નજર એક થઇ મારી જાનુ ને જોયી નજરે મારી જાનુ ને જોયી નજરે
હો વર્ષો જુની વાતો આજે યાદ મને આવી મારી આખો ગઈ ભરાઈ મારી જાનું ને જોઈ નજરે મારી જાનુ ને જોઈ નજરે મારી જાનુ ને જોઈ નજરે
English version
Ho varsho juni vaato Ho varsho juni vaato aaje mane yaad aavi Mari aakho gai bharai Mari janu ne joi najare mari janu ne joi najare
Hu dukhi thai ne jivato harkhayo ene joi Mane chadyu sher lohi mari janu ne joyi najare Mari janu ne joyi najare
Ho varsho juni vaato aaje yaad mane aavi Mari aakho gai bharai Mari janu ne joyi najare mari janu ne joyi najare
Vaat tamari jova ma mara sharir shukana Tamane aaje joi mara dalada bau harakhana Ho tamara vagar dukh na dada mathe mandana Na lakhya koi kaag ne cham viti gaya vaada
Sukayela jaad ne farithi kumpan aayi Pachi dil ma chalkai Mari jaanu ne joyi najare mari janu ne joyi najare
Ho varsho juni vaato aaje yaad mane aavi Mari aakho gai bharai Mari janu ne joyi najare mari janu ne joyi najare
Ho tamane joya pachi mane sukh malyu duniyanu Yaad kari jaan rada to tari saathe have revanu Mara dardo ni tu dava hati dukh have door thavanu Tu aavi gai che have mare tension shenu levanu
Ho dukh ni ghadi gai sukh ni chaya re te laayi Mara eni najar ek thai Mari jaanu ne joyi najare mari janu ne joyi najare
Ho varsho juni vaato aaje yaad mane aavi Mari aakho gai bharai Mari janu ne joyi najare mari janu ne joyi najare Mari janu ne joyi najare