Home » Aankho Luchi Le Beni Lyrics in Gujarati

Aankho Luchi Le Beni Lyrics in Gujarati

આંખો લૂછી લે બેની આજ ના રોવાય Lyrics in Gujarati

આંખો લૂછી લે બેની
આંખો લૂછી લે બેની આજ ના રોવાય
દીકરી ને ગાય જ્યાં દોરે ત્યાં દોરાય
આંખો લૂછી લે બેની…

માતાની મમતાનું ઓઢ્યું રે પાનેતર
અખંડ સુહાગ ચૂડી ચાંદલો જીવનભર
ઢોલ ઢબૂક્યાં ને વાગે વાગે શરણાઈ
દીકરી ને ગાય જ્યાં દોરે ત્યાં દોરાય
આંખો લૂછી લે બેન….

કાબી ને કડલાં, ટીલડી ને ઝાંઝર
દલ ભરી દાદાએ દીધાં કરિયાવર
વસમી વિદાય એવી બોલ્યું ના બોલાય
દીકરી ને ગાય જ્યાં દોરે ત્યાં દોરાય
આંખો લૂછી લે બેની…



English version


Aankho Luchi Le Beni Aaj Song Lyrics in English

aankho luchhi le beni aaj na rovaay
dikari ne gaay dore tyaa jaay
aankho luchhi le beni aaj na rovaay
dikari ne gaay dore tyaa jaay….

mata ni mamata nu odhyu re paanetar
akhand suhaag chudi chaandalo jivabhar
dhol dhabakya ne vaage vaage sharnaayi
dikari ne gaay dore tyaa jaay
aankho luchhi le beni….

kaambi ne kadala tiladi ne jaanjar
dal bhari dadaye didha re kariyaavar
vasami vidaay evi bolyu na bolaay
dikari ne gaay dore tyaa jaay
aankho luchhi le beni…



Watch Video

Scroll to Top