હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં હે માં… હે માં હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો… પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો… પગલાં પાડોને બિરદાળી માં
હે રૂડો ગરબો, હે રૂડો ગરબો હે રૂડો ગરબો કોરાવ્યો રૂડી ભાત મોરી માં પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો… પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો… પગલાં પાડોને બિરદાળી માં
માં… હે માં… માં… હે માં…
કેશરિયો વાઘ માંને ત્રિશુલ છે હાથે સોહે છે જંગદંબા સૈયર સંગાથે માં… હે માં…
એ અમી અલી આંખડીમાં વરસે છે વ્હાલ મીઠાપુરની મોંઘેરી ચૂંદલડી માથે કુંમ કુંમ કેરા કુંમ કુંમ કેરા પગલે પધારો મોરી માં પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો… પગલાં પાડોને બિરદાળી માં
હે આવી આસોની રઢીયાળી રાત મોરી માં પગલાં પાડોને બિરદાળી માં હો પગલાં પાડોને બિરદાળી માં.
English version
Ae ri sakhi mangal gavo ri Dharti ambar sajavo ri
Ae ri sakhi mangal gavo ri Dharti ambar sajavo ri Utaregi aaj mere maiya ki savari Utaregi aaj maere maiya ki savari
Chok sajavo, mati rangavo Aaj mori maiya ghar aavenge Aaj mori maiya ghar aavenge
He maa… He maa… He maa… He… He maa…
He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa He maa… He maa… He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa Pagla padone birdali maa ho… Pagla padone birdali maa He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa Pagla padone birdali maa ho… Pagla padone birdali maa
He rudo garbo, he rudo garbo He rudo garbo koravyo udi bhat mori maa Pagla padone birdali maa ho… Pagla padone birdali maa He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa Pagla padone birdali maa ho… Pagla padone birdali maa
Ae ami ali aankhadima varse chhe vhal Mithapurni mogheri chundaladi mathe Kum kum kera Kum kum kera pagle padharo mori maa Pagla padone birdali maa ho… Pagla padone birdali maa
He aavi aasoni radhiyadi rat mori maa Pagla padone birdali maa Ho pagla padone birdali maa.