Home » Aavi Aavi Mota Ghar ni Jaan Lyrics in Gujarati

Aavi Aavi Mota Ghar ni Jaan Lyrics in Gujarati

આવી આવી મોટા ઘરની જાન Lyrics in Gujarati

આવી આવી મોટા ઘરની જાન,
વર આવ્યો કેસરીયો
મસ્તીમાં છે સૌ ગુલતાન,
કે વર આવ્યો કેસરીયો,
આવી આવી મોટા

વરનું મુખ ચંદરવા જેવું રૂપાળ
માંડવામાં આવ્યાને થયું અજવાળ
સૌ જાનડીયુ ગાય મંગળ ગાન,
કે વર આવ્યો કેસરીયો,
આવી આવી મોટા

વરની સંગે અણવર મુખડુ મલકાવતો,
વરની આજ્ઞાને એ માથે ચડાવતો,
સૌને ખવડાવે સંબોડી-પાન,
કે વર આવ્યો કેસરીયો,
આવી આવી મોટા

વરના કાકા-કાકી ભત્રીજા પરણાવે,
વરના મામા-મામી ભાણેજ પરણાવે,
સૌને વરની મા દેતી બહુમાન,
કે વર આવ્યો કેસરીયો,
આવી આવી મોટા

નવલા વેવાળ આજ મસ્તીમાં રાચતા,
જાનડીયુ સંગે એતો થનગનાટ નાચતા,
રાખે ઉથી કુટુંબની શાન,
કે વર આવ્યો કેસરીયો,
આવી આવી મોટા



English version


Aavi Aavi Mota Gharni Jaan Song Lyrics in English

aavi aavi mota ghar ni jaan
ke var aavyo kesariyo
mastima chhe sau gulataan
ke var aavyo kesariyo
aavi aavi mota ghar….

var nu mukh chandarva jevu roopalu
maandava ma aavya ne thayu ajavalu
sau jaanadiyu gaaye mangal gaan
ke var aavyo kesariyo
aavi aavi mota ghar….

var ni sange anavar mukhadu malkaavato
var ni aagnaa ne maathe chadaavato
saune khavdaave sambodi paan
ke var aavyo kesariyo
aavi aavi mota ghar….

var na kaka kaki bhatrija paranaave
varn mama mami bhanej parnaave
saune var ni ma deti bahu maan
ke var aavyo kesariyo
aavi aavi mota ghar….

navala vevaan aaj mastima raachata
jaanadiyu sange eto thanganat naachata
raakhi ubhi kutumb ni shaan
ke var aavyo kesariyo
aavi aavi mota ghar….



Watch Video

Scroll to Top