હો મારા અંતર ની જે વાત બધી જોણે હો મારા અંતર ની જે વાત બધી જોણે હર એક પલ મા જ હોય સદા જોડે મળે છે મુજ ને જેનો હર પલ સથવારો રાખે ના કોઈ દી સુખ દુઃખ નો સરવાળો એવું એક નામ આ જગ મા એ મા..એ મા…એ મા..એ મા એ મા…મારી મા એ મા…એ મા…એ મા
હો કણજો માન આલે સણ જો થાકું હાથ જાલે દુનિયા મા સાચો મારો એક એ સહારો હો ભુખી રહી જમાડે વાલે જગ ને બધી ખુશીયો જ આલે વાલ નો એ દરિયો જેનો જડે ના કિનારો હો જેના ખોળે મળે હામ જેના થકી મળ્યું નામ જેના ખોળે મળે હામ જેના થકી મળ્યું નામ એવું બસ નામ આખા જગ મા એ મા…એ મા…એ મા…એ મા એ મા…મારી મા એ મા…એ મા…એ મા
હો દુનિયા જેની આંખે ભાળી હમભાળે મને નજરો વાળી મમતા નો સાગર એ ખુશીયો નો છે આરો હો મંદીર ના ગોખ વાળી હોય કે ઘર ના ગોખ વાળી એકજ મા જેને આપ્યો જનમારો હો જેના ગુણ ના ભુલાય જેના ઋણ ના ચૂકવાય જેના ગુણ ના ભુલાય જેના ઋણ ના ચૂકવાય એવું બસ નામ આખા જગ મા એ મા…એ મા…એ મા…એ મા એ મા…મારી મા એ મા…એ મા…એ મા…એ મા
English version
Ho mara antar ni je vaat badhi jone Ho mara antar ni je vaat badhi jone Har ek pal ma j hoy sada jode Made chhe muj ne jeno har pal sathavaro Rakhe na koi di sukh dukh no sarvaro Aevu ek naam aa jag maa Ae maa…ae maa…ae maa…ae maa Ae maa…mari maa Ae maa…ae maa…ae maa
Ho kanjo maan aale san jo thaku haath jale Duniya ma sacho maro ek ae saharo Ho bukhi rahi jmade vale jag ne badhi khushiyo j aale Vaal no ae dariyo jeno jade na kinaro Ho jena khode made haam jena thaki madyu naam Jena khode made haam jena thaki madyu naam Aevu bas naam aakha jag ma Ae maa…ae maa…ae maa..ae maa Ae maa…mari maa Ae maa…ae maa…ae maa
Ho duniya jeni aankhe bhari hambhare mane najro vari Mamta no sagar ae khushiyo no chhe aaro Ho mandir na gokh vari hoy ke ghar na gokh vari Ek j ma jene aapyo janmaro Ho jena gun na bhulay jena run na chukvay Jena gun na bhulay jena run na chukvay Aevu bas naam aakha jag ma Ae maa…ae maa…ae maa..ae maa Ae maa…mari maa Ae maa…ae maa…ae maa..ae maa