Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Amar Rakhdi Lyrics | Poonam Gondaliya, Dayaram Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

Written by Gujarati Lyrics

બેનીબા… ઓ… બેનીબા…
ખમ્મા ખમ્મા મારા વીરા
બેનીબા… મારી બેનીબા…
હો… ખમ્મા ખમ્મા મારા વીરા

બેની તે બાંધે અમર રાખડીને
તમે જુગ જુગ જીવો મારા વીર રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
હો… બેની તે બાંધે અમર રાખડીને
તમે જુગ જુગ જીવો મારા વીર રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે

હો… કેમ ભીંજાણી તારી આંખડીને
બેની કહો તમારા કોડ રે
બેની મારી લાડકવાઈ રે
કેમ ભીંજાણી તારી આંખડીને
બેની કહો તમારા કોડ રે
બેની મારી લાડકવાઈ રે

બેન માંગે રે વીરા આટલું રે તમે
રાખજો હૈયાના રે હેત રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
હો… હો… બેનલબા માંગે વીરા એટલું રે તમે
રાખજો હૈયા કેરા હેત રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
મારા વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે

બેની તારા એક જ વેણે જીવ દઈ અમે વારી
માં બાપ ને આ કુળ તણી લાજ રાખીએ બેની તારી
ઓ… બેની તારા એક જ વેણે જીવ દઈ અમે વારી
માં બાપ ને આ કુળ તણી લાજ રાખીએ બેની તારી
લાજ રાખીએ બેની તારી

ખમ્મા ખમ્મા રે મારા માડીજાયા
તમે ઝાઝું જીવો મારા વીર રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
હો… ખમ્મા ખમ્મા રે તુને માડીજાયા રે
તમે ઝાઝું જીવો મારા વીર રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
મારા ભઈલા તને ઝાઝી રે ખમ્મા રે

જ્યાં સુધી આભમાં રહેશે સુરજ ચાંદ સિતારા
ત્યાં સુધી કોડ બેની પુરા કરશુ તારા
જ્યાં સુધી આભમાં રહેશે સુરજ ચાંદ સિતારા
ત્યાં સુધી કોડ બેની પુરા કરશુ તારા
કોડ પુરા કરશુ તારા

હો.. હો.. બેની રે લીધા વીરના વારણાને
પ્રભુ પુરા કરે તમારા કોડ રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
બેની રે લીધા વીરના વારણાને
પ્રભુ પુરા કરે તમારા કોડ રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
મારા વીર તને ઝાઝી રે ખમ્મા રે

હો.. હો.. ભાઈ બહેનના હેતની
આ દુનિયાની નજર ના લાગે
વિપત પડે આવજો વેલા કોલ બેનડી માંગે
હો.. ભાઈ બહેનના હેતની
આ દુનિયાની નજર ના લાગે
વિપત પડે આવજો વેલા કોલ બેનડી માંગે
કોલ બેનડી માંગે

કરું માં મોગલને પ્રાર્થના
મને ભવ ભવ મળજો પૂનમબેન રે
બેની મારી લાડકવાઈ રે
હો… કરું માં મોગલને પ્રાર્થના
મને ભવ ભવ મળજો પૂનમબેન રે
બેની મારી લાડકવાઈ રે

ઓ… હો.. બેની તે બાંધે અમર રાખડી ને
તમે જુગ જુગ જીવો મારા વીર રે
વીર તુને ખમ્મા ખમ્મા રે
બેનીબા મારા લાડકવાયા રે
વીર તુને ઝાઝી રે ખમ્મા રે.

English version

Beniba… O… Beniba…
Khamma khamma mara veera
Beniba… Mari beniba
Ho… Khamma khamma mara veera

Beni te bandhe amar rakhdi ne
Tame jug jug jivo mara veer re
Veer tune khamma khamma re
Ho… Beni te bandhe amar rakhdi ne
Tame jug jug jivo mara veer re
Veer tune khamma khamma re

Ho… Kem re bhijani tari ankhadine
Beni kaho tamara kod re
Beni mari ladkvai re
Kem bhijani tari ankhadine
Beni kaho tamara kod re
Beni mari ladkvai re

Ben mange re veera atalu re tame
Rakhajo haiyana re het re
Veer tune khamma khamma re
Ho… Ho… Benlaba mange veera atalu re tame
Rakhajo haiya kera het re
Mara veer tune khamma khamma re

Beni tara aek j vene jiv dai ame vari
Maa bap ne aa kud tani laaj rakhiye beni tari
O… Beni tara aek j vene jiv dai ame vari
Maa bap ne aa kud tani laaj rakhiye beni tari
Laaj rakhiye beni tari

Khamma khamma mara madijaya
Tame zazu jivo mara veer re
Veer tune khamma khamma re
Ho.. Khamma khamma re tune madijaya re
Tame zazu jivo mara veer re
Veer tune khamma khamma re
Mara bhaila tane zazi re khamma

Jya sudhi aabhama rahese suraj chand sitara
Tya sudhi kod beni pura karsu tara
Jya sudhi aabhama rahese suraj chand sitara
Tya sudhi kod beni pura karsu tara
Kod pura karsu tara

Ho… Ho… Beni re lidhya veerna varnane
Prabhu pura kare tamara kod re
Veer tune khamma khamma re
Beni re lidhya veerna varnane
Prabhu pura kare tamara kod re
Veer tune khamma khamma re
Mara veer tane zazi re khamma

Ho… Ho… Bhai benna hetni
Aa duniyani najar na lage
Vipat pade avjo vela call bendi mange
Ho… Bhai benna hetni
Aa duniyani najar na lage
Vipat pade avjo vela call bendi mange
Call bendi mange

Karu maa mogalne prathna
Mane bhav bhav madjo poonamben re
Beni mari ladkvai re
Ho… Karu maa mogalne prathna
Mane bhav bhav madjo poonamben re
Beni mari ladkvai re

O… Ho.. Beni te bandhe amar rakhdi ne
Tame jug jug jivo mara veer re
Veer tune khamma khamma re
Beniba mara ladkvaya re
Veer tune zazi re khamma khamma re.



Watch Video


  • Album: Studio Jay Somnath Official Channel
  • Singer: Poonam Gondaliya
  • Director: Dayaram Gondaliya
  • Genre: Festivals
  • Publisher: Studio Jay Somnath Official Channel

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!