પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા
પ્રેમ ની રમત મા યારા દિલ થી અમે હાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા હો જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા
હો હાથો માં હાથ લઇ કહેતા અમને સાત જનમ સુધી ભૂલું ના તમને હો વાયદા કરીને સપના બતાવ્યા ભૂલી ગયા ને અમને રડાવ્યા ભૂલી ગયા ને અમને રડાવ્યા
હો દગા બાજ નીકર્યા આવા નોતા ધાર્યા દગા બાજ નીકર્યા આવા નોતા ધાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા
હો માન્યા પોતાના પછી પારકા કહ્યા તમારી યાદો માં દર્દ છે સહ્યા હો મારા જેવો પ્રેમ તને કોણ કરશે યાદ માં મારી તારી આંખ રડશે યાદ માં મારી તારી આંખ રડશે
પારકા ની છોડો પોતાના એ માર્યા પારકા ની છોડો પોતાના એ માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા જુદા થઇ ગયા છો તમે અણધાર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા કોઈ મરે છે નસીબ થી અમે મહોબ્બત ના માર્યા
English version
Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya
Prem ni ramat ma yara dil thi ame harya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Ho juda thai gaya chho tame andharya Juda thai gaya chho tame andharya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya
Ho hatho ma hath lai kaheta amne Saat janam sudhi bhulu na tamne Ho vayda karine sapna batavya Bhuli gaya ne amne radavya Bhuli gaya ne amne radavya
Ho daga baaj nikrya aava nota dharya Daga baaj nikrya aava nota dharya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya
Ho manya potana pachi parka kahya Tamari yado ma dard chhe sahya Ho mara jevo prem tane kon karse Yaad ma mari tari aankh radse Yaad ma mari tari aankh radse
Parka ni chhodo potana ae marya Parka ni chhodo potana ae marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Juda thai gaya chho tame andharya Juda thai gaya chho tame andharya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya Koi mare chhe naseeb thi ame mohabbat na marya