પ્રેમ સાચો સે કેમ કરી ભૂલશુ જુદા રહી ને પળ ભર ના દૂર થઈશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ તું તો કેતીતી કદી નઈ ભૂલું તારા વગર નું જીવન અધૂરું અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ
સૌ કોઈ પૂછતું હાલ અમારા સુરે વીતે સે દિલ પર તમારા કહું જો કહાની દર્દ એ મારા દુઆ ઓ કરતા હાલ પૂછનારા આવું કોઈ ની હારે કદી ના થાય રે કેમ મળી આ કર્મે કઠણાઈ રે અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશું પ્રેમ સાચો સે કેમ કરી ભૂલશુ જુદા રહી ને પળ ભર દૂર ના થઈશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ
વાયદો કર્યો તો તમે નઈ રે ભુલાવુ દુનિયા ને જઈને શું મુખ રે બતાવું મળે મંજિલ તો પ્રેમ સે સહેલો જુદાઈ મળે તો ઝેર નો છે પ્યાલો કોઈ રૂઠે તો કેમ રે જીવાય રે વાટ જોઈને જિંદગી એળે જાય રે અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ પ્રેમ સાચો સે કેમ કરી ભૂલશુ જુદા રહી ને પળ ભર ના દૂર થઈશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ અમે તારી યાદો થી સબંધ રાખીશુ
English version
Prem sacho se kem kari bhulsu Juda rahi ne pad bhar dur na thaisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Tu toh ketiti kadi nai bhulu Tara vagar nu jivan adhuru Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu
Sau koi puchatu haal amara Sure vite se dil par tamara Kahu jo kahani dard ae mara Duaa o karta haal puchanara Aavu koi ni hare kadi na thay re Kem madi aa karme kathnai re Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Prem sacho se kem kari bhulsu Juda rahi ne pad bhar dur na thaisu Have tari yado thi sabandh rakhisu Have tari yado thi sabandh rakhisu Have tari yado thi sabandh rakhisu
Vaydo karyo to tame nai re bhulavu Duniya ne jaine su mukh re batavu Made manjil to prem she sahlo Judai made to jer no chhe pyalo Koi ruthe to kem re jivay re Vat joine zindagi aede jaay re Have tari yado thi sabandh rakhisu Have tari yado thi sabandh rakhusu Prem sacho se kem kari bhulsu Juda rahi ne pad bhar na dur thaisu Have tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu Ame tari yado thi sabandh rakhisu