Home » Avi Pyali Pidhi Me To Mara Sadguru Gujarati Bhajan Lyrics

Avi Pyali Pidhi Me To Mara Sadguru Gujarati Bhajan Lyrics

એવી પ્યાલી પીધી મેતો, મારા સદગુરુના હાથે.
પીતા મારે પ્રીત બંધાણી પ્રીતમજીની સાથે
એવી પ્યાલી પીધી મેતો….
પ્રેમ તણી લાગી છે અગ્ની પ્રગટી હાટો હાટે,
અણ સમજુ અજ્ઞાની મુજને ગાંડી ગણીને કાઢે રે
એવી પ્યાલી પીધી મેતો….
પ્રેમે મુજને સદગુરુ મળીયા સફળ થયો મારો જન્મારો
હુ ગાંડી કે આ દુનીયા ગાંડી જ્ઞાની આપ વિચારો
એવી પ્યાલી પીધી મેતો….
સ્વામિ ના સુખ ને તો બેની પરણેલી સ્ત્રી જાણે
શુ સમજે કુવારી કન્યા એ તો પિયરયુ વખાણે
એવી પ્યાલી પીધી મેતો…
દાસ સતાર સદગુરુ પ્રતાપે પરણે લી મોજ માણે
જોવુ હોય તો સુખ પિયુ નુ પરણો વચન પ્રમાણે
એવી પ્યાલી પીધી મેતો…


English version


evi pyaali pidhi meto mara sadguru na hathe
pita mare prit bandhani pritamji sathe
evi pyali pidhi me to….
prem tani laagi che angi pragati hato haate
an samaju agnaani mujane gaandi ganine kaadhe re
evi pyali pidhi me to….
preme mujuane sadguru maliya safal thayo maro janmaro
hu gaandi ke aa duniya gandi gnaani aap vicharo
evi pyali pidhi me to….
swaami na sukh ne to beni paraneli stri jaane
shu samaje kuvari kanya ea to piyariyu vakhaane
evi pyali pidhi me to….
das satar sadguru prataape paraneli moj maane
jovu hoy to sukh piyu nu parano vachan pramane
evi pyali pidhi me to….


Scroll to Top