Home » Bhakti Re Karavi Ene Raank Gujarati Bhajan Lyrics

Bhakti Re Karavi Ene Raank Gujarati Bhajan Lyrics

ભક્તિ રે કરવી એણે રાંક થઈને રહેવું પાનબાઈ

સાખી :- ભક્તિ કરે પાતાળ મે… પ્રગટ હોય આકાશ…

દાબી ડુબી નાં રહે… કસ્તુરી કી બાસ…

ભક્તિ રે કરવી એણે રાંક થઈને રહેવું પાનબાઈ

મેલવું અંતરનું અભિમાન રે,

સતગુરુ ચરણમાં શીશ નમાવીને

કર જોડી લાગવું પાય રે …. ભક્તિ રે કરવી એણે

જાતિપણું છોડીને અજાતિ થાવું ને

કાઢવો વર્ણ વિકાર રે,

જાતિ ને ભ્રાંતિ નહીં હરિ કેરા દેશમાં

એવી રીતે રહેવું નિર્માન રે … ભક્તિ રે કરવી એણે

પારકા અવગુણ કોઈના જુએ નહીં,

એને કહીએ હરિ કેરા દાસ રે,

આશા ને તૃષ્ણા નહીં એકેય જેના ઉરમાં રે

એનો દૃઢ રે કરવો વિશ્વાસ રે … ભક્તિ રે કરવી એણે

ભક્તિ કરો તો એવી રીતે કરજો પાનબાઈ

રાખજો વચનમાં વિશ્વાસ રે,

ગંગા સતી એમ બોલિયા રે પાનબાઈ

હરિજન હરિ કેરા દાસ રે …. ભક્તિ રે કરવી એણે



English version


Sakhi: – Bhakti kare patal me, pragat hoy akasa

Dabi dubi na rahe, kasturi ki baasa

Bhakti re karavi ene raank tha’ine rahevu panabai

Melavu antaranu abhimana re

Sataguru charanama shis namavine

Kar jodi lagavu paay re …. Bhakti re karavi….

Jatipanu chodine ajati thavu ne

Kaadhavo varn vicar re

Jaati ne bhranti nahi hari kera desama

Evi rite rahevu nirman re…. Bhakti re karavi….

Paraka avagun koina juye nahi

Ene kahiye hari kera daas re

Aasha ne trushna nahi ekey jena urama re

Eno dradh re karavo visvaas re … Bhakti re karavi….

Bhakti karo to evi rite karajo panabai

Rakhajo vachanama visvasa re

Ganga sati ema boliya re panabai

Hari kera daasre …. Bhakti re karavi….



Scroll to Top