Home » Dada Galicha Pathravo Song Lyrics in Gujarati

Dada Galicha Pathravo Song Lyrics in Gujarati

દાદા ગાલીચા પથરાવો Lyrics in Gujarati

દાદા ગાલીચા પથરાવો આપણ દીવાનખાનામાં,
ગાલીચા પથરાવો જોષીને તેડાવો,
જોષી લેખ વંચાવો આપણા દીવાનખાનામાં,
દાદા ગાલીચા…..

ગાલીચા પથરાવોને કાકાને તેડાવો, (૨)
કાકા લગનીયા લખાવો આપણા દીવાનખાનામાં,
દાદા ગાલીચા…..

ગાલીચા પથરાવોને મામાને તેડાવો, (૨)
મામા મોસાળા લઇ આવો આપણા દીવાનખાનામાં
દાદા ગાલીચા….

ગાલીચા પથરાવોને વિરાને તેડાવો, (૨)
વિરા હોંશે હોંશે આવો આપણા દીવાનખાનામાં,
દાદા ગાલીચા….



English version


Dada Galicha Pathravo Song Lyrics

dada galicha patharavo aapna diwan khana ma
gaalicha pathravo ne joshi ne tedaavo
joshi lekh vanchaavo aapana diwan khana ma
dada galicha pathravo…

gaalicha pathravo ne kaka ne tedaavo
kaka laganiya lakhavo aapna diwan khanama
dada galicha pathravo…

gaalicha patharavo ne mama ne tedaavo
mama mosaala lai aave aapana diwan khana ma
dada galicha pathravo…

galicha pathravo ne vira ne tedaavo
vira hoshe hoshe aave apana diwan khana ma
dada galicha pathravo…



Watch Video

Scroll to Top