Home » Dariya Na Bet ma Lyrics in Gujarati

Dariya Na Bet ma Lyrics in Gujarati

દરિયાના બેટમાં સાંઢડી ઝોકારો લિરિક્સ ગુજરતીમા

દરિયાના બેટમાં સાંઢણી ઝોકારો માણારાજ
સાંઢણી ઝોકારો માણારાજ

ઈ રે સાંઢણીએ હીરા મંગાવો માણારાજ
હીરા મંગાવો માણારાજ
ઈ રે હીરાની બેનને ચૂંક ઘડાવો માણારાજ
બેનને ચૂંક ઘડાવો માણારાજ
દરિયાના બેટમાં સાંઢણી…

ઈ રે સાંઢણીએ સોના મંગાવો માણારાજ
સોના મંગાવો માણારાજ
ઈ રે સોનાના બેનને હારલા ઘડાવો માણારાજ
હારલા ઘડાવો માણારાજ
દરિયાના બેટમાં સાંઢણી…

ઈ રે સાંઢણીએ રૂપા મંગાવો માણારાજ
રૂપા મંગાવો માણારાજ
ઈ રે રૂપાની બેનને ઝાંઝરી ઘડાવો માણારાજ
ઝાંઝરી ઘડાવો માણારાજ
દરિયાના બેટમાં સાંઢણી…



English version


Dariya Na Bet Ma Lyrics in English

dariya na bet ma saandhadi zokaaro manaraj
saandhadi jokaaro manaraj

yi re sandhadiye hira mangaavo manaraj
hira mangavo manaraj
yi re hira ni ben ni chuk ghadaavo manaraj
ben ne chun ghadaavo manaraj
dariya na bet…

yi re sandhadiye sona mangaavo manaraj
sona mangavo manaraj
ye re sona na ben ne haarla ghadaavo manaraj
haarla ghadaavo manaraj
dariya na bet…

yi re saandhadiye rupa mangavo manaraj
rupa mangavo manaraj
yi re rupani ben ne zaanjari ghadavo manaraj
zaanjari ghadaavo manaraj
dariya na bet…



Scroll to Top