ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
હે પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
એ નોતા સુરજ માડી નોતા ચાંદલિયા નોતા દેવોના દરબાર નોતા દેવોના દરબાર એ પાતાળે જઈને માં એ પીંડ જ રોપીયો એના પાડ્યા છે બે ભાગ એના પાડ્યા છે બે ભાગ
એ પાંચ તત્વોનું માં એ પુતળું બનાવીયુ એમાં પૂર્યા છે માં એ પ્રાણ એમાં પૂર્યા છે માં એ પ્રાણ એમાં પૂર્યા છે માં એ પ્રાણ જુગ પેલા પ્રગટી તું જોગણી ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની
હે પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી પૃથ્વી પેલા તમારો વાસ જુગ પેલા પ્રગટી માં જોગણી ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની ધન્ય માં તું જોગણી ધન્ય માં ભવાની.
English version
Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
He pruthvi pela tamaro vaas Jug pela pragati ma jogani Pruthvi pela tamaro vaas Jug pela pragati maa jogani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
Ae nota suraj madi nota chandliya Nota devona darbar Nota devona darbar Ae patale jaine maae pind ja ropiyo Aena padya chhe be bhag Aena padya chhe be bhag
Ae panch tatvonu ma ae putalu banaviyu Aema purya chhe ma ae pran Aema purya chhe ma ae pran Aema purya chhe ma ae pran Jug pela pragati maa jogani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani
He pruthvi pela tamaro vaas Jug pela pragati ma jogani Pruthvi pela tamaro vaas Jug pela pragati maa jogani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani Dhany ma tu jogani dhany ma bhavani.