જેણે પ્રેમ કર્યો દિલ થી નફરત છે એને દૂર થી જેણે માની મારી જિંદગી એને કરી આંખ રડતી જેણે પ્રેમ કર્યો દિલ થી નફરત છે એને દૂર થી જેણે માની મારી જિંદગી એને કરી આંખ રડતી ભૂલી ગયા છો મારો પ્યાર રે આપી ગયા છો દિલ મા ઘાવ રે દિલ નું દર્દ આશિક જાણે જુરી જુરી મોત ને પોકારે જેણે પ્રેમ કર્યો દિલ થી નફરત છે એને દૂર થી જેણે માની મારી જિંદગી અને કરી આંખ રડતી
દિલ ની વેદના કેવી કોને અણજાણ રહ્યો હું એના રે દિલ થી વાલા ને વેરણ કર્યા એને કાજ રે તોયે રૂઠી ગઈ આજ એ મુજ થી જુદાઈ સહી ના જાય રે દિલ મારુ કરે તને યાદ રે દિલ નું દર્દ આશિક જાણે જુરી જુરી મોત ને પોકારે જેણે પ્રેમ કર્યો દિલ થી નફરત છે એને દુર થી જેણે માની મારી જિંદગી એને કરી આંખ રડતી
દુશ્મન કરે ના એવું કરી ગઈ મારા પ્રેમ ને મજાક બનાઈ ગઈ જેણે તે દિલ દીધું છોડશે જયારે રોઈસ જાનુ તું મારી કાજ રે થશે જોજે કાળી તારી રાત રે કર્યા ગુના માફ નહિ થાય રે દિલ નું દર્દ આશિક જાણે જુરી જુરી મોત ને પોકારે જેણે પ્રેમ કર્યો કર્યો દિલ થી નફરત છે એને દૂર થી જેણે માની મારી જિંદગી એને કરી આંખ રડતી જેણે પ્રેમ કર્યો દિલ થી નફરત છે એને દૂર થી જેણે માની મારી જિંદગી એને કરી આંખ રડતી
English version
Jene prem karyo dil thi nafrat chhe aene dur thi Jene mani mari zindagi aene kari aakh radti Jene prem karyo dil thi nafart chhe aene dur thi Jene mani mari zingadi aene kari aakh radti Bhuli gaya chho maro pyar re Aapi gaya chho dil ma ghav re Dil nu dard aashiq jane Juri juri mot ne pokare Jene prem karyo dil thi Nafrat chhe aene dur thi Jene mani mari zindagi Aene kari aakh radti
Dil ni vedna kevi kone Anajan rahyo hu aena re dil thi Vala ne veran karya aene kaaj re Toye ruthi gai aaj ae muj thi Judai sahi na jaay re Dil maru kare tane yaad re Dil nu dard aashiq jane Juri juri mot ne pokare Jene prem karyo dil thi nafrat cheh aene dur thi Jene mani mari zindagi aene kari aakh radti
Dushman kare na aevu kari gai Mara prem ne majak banai gai Jene te dil didhu chhodse jyare Rois jaanu tu mari kaaj re Thase joje kari tari raat re Karya guna maaf nahi thay re Dil nu dard aashiq jane Juri juri mot ne pokare Jene prem karyo dil thi nafrat chhe aene dur thi Jene mani mari zindagi aene kari aakh radti Jene prem karyo dil thi nafrat chhe aene dur thi Jene mani mari zindagi aene kari aakh radti