Home » Ek Biladi Jadi Gujarati Poem Lyrics

Ek Biladi Jadi Gujarati Poem Lyrics

એક બિલાડી જાડી,

તેને પહેરી સાડી

સાડી પહેરી ફરવા ગયી

તળાવ મા તો તરવા ગયી

તળાવ મા તો મગર

બિલ્લી ને આવિયા ચકકર

સાડી છેડો છુટી ગયો

મગર ના મોમાં આવી ગયો

મગર બિલાડી ને ખાયી ગયો.



English version


ek biladi jadi tene,

paheri sadi sadi,

paheri farva gai,

talav ma to tarva gai,

talav ma to magar,

billi ne avya chakkar,

sadi chedo chuti gayo,

magar na mo ma avi gayo,

magar biladi khai gayo



Scroll to Top