આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
માડી ગરબે રમે તાલિઓ વીજાય રે કંઠે કંઠે કોયલ ના ટહુકા સંભળાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
નોરતા ની રાતડી પાવન કરી એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી નોરતા ની રાતડી પાવન કરી એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી માં ના રથ ની ઘૂઘરીઓ સંભળાય રે રાતા રાતા કંકુના પગલાં પરખાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
English version
Madi…madi maa…maa..maa…
Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Koi aavtu kshitij thi prakhay re Aachha aachha chandni na chamkara thay Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Madi garbe rame tali o vijaay re Kanthe kanthe koyal na tahuka sambhday Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Norta ni ratdi pavan kari Ek ek gori ghume kaya sangari Norta ni ratdi pavan kari Ek ek gori ghume kaya sangari Maa na rath ni ghughdio sambhday re Rata rata kankuna pagla parkhay Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Aaj gagan thi chandan dhoray re Sahiyar mune aasu na bhankara thay Koi aavtu kshitij thi prakhay re Aachha aachha chandni na chamkara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay Sahiyar mune aasu na bhankara thay