અષાઢીયો આવ્યો છે રાજ મેહુલિયો લાવ્યો છે રાજ અષાઢીયો આવ્યો છે રાજ મેહુલિયો લાવ્યો છે રાજ મેહુલિયો લાવ્યો છે રાજ મેહુલિયો લાવ્યો છે રાજ
ગોરમા નો વર કેસરીયો ને નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા ગોરમા નો વર કેસરીયો ને નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા
વાંકી તે મુકી પાઘડી ને છાંયડા જોતો જાય રે ગોરમા હે ગોરમા નો વર કેસરીયો ને નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા
હે સોના રૂપા ના વાઘા પેરિયા ને ફૂમતાં લેરાલેર ગોરમા સોના રૂપા ના વાઘા પેરિયા ને ફૂમતાં લેરાલેર રે ગોરમા
હે લીલુડો સોહે રૂમાલ કેડ માં હાથ હિલ્લોળતો જાય રે ગોરમા ગોરમા નો વર કેસરીયો ને નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા
ડોકે તે હારલો શોભતો ને હાથે te કંડલા ઝળકે રે ગોરમા હે ડોકે તે હારલો શોભતો ને હાથે કંડલા ઝળકે રે ગોરમા
એના નેણમાં નખરા ચાર જોઈ ને ચિતડું ચોરતો જાય રે ગોરમા હે ગોરમા નો વર કેસરીયો ને નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા નદીએ નાહવા જાય રે ગોરમા
Gorma no var kesariyo ne Nadiye nahva jaay re gorma Gorma no var kesariyo ne Nadiye nahva jaay re gorma
Vaaki te muki paghadi ne Chhayda joto jaay re gorma He gorma no var kesariyo ne Nadiye nahva jaay re gorma
He sona roopa na vagha periya ne Fumta lera ler re gorma Sona roopa na vagha periya ne Fumta lera ler re gorma
He liludo sohe rumal kedma Haath hilodto jaay re gorma Gorma no var kesariyo ne Nadiye nahva jaay re gorma
Doke te harlo shobhto ne Hathe kadla jadke re gorma He doke te harlo shobhto ne Hathe kadla jadke re gorma
Aena nenama nakhra chhar joi ne Chitdu chorto jaay re gorma He gorma no var kesariyo ne Nadiye nahva jaay re gorma Nadiye nahva jaay re gorma Nadiye nahva jaay re gorma Nadiye nahva jaay re gorma