Home » Hansalo Chalyo Jawano Akalo Gujarati Bhajan Lyrics

Hansalo Chalyo Jawano Akalo Gujarati Bhajan Lyrics

હંસલો ચાલ્યો જવાનો એકલો રે,
ત્યાં નથી કોઇનો રે સંગાથ
હંસલો ચાલ્યો…

રસ્તો વિકટ ઘણેરો આવશે રે,
ભોમિયા લેજો ૨ સંગાથ
હંસલો ચાલ્યો…

સદગુરૂ સાચો રસ્તો બતાવશે રે.
જો જે ભૂલી ના જાતાં વાટ
હંસલો ચાલ્યો…

ભાથું ભક્તિ તણું તમે બાંધજો રે,
ત્યાં નથી વાણિયા કેરા હાટ
હંસલો ચાલ્યો…

જેટલો વખત ભજનમાં ગાળીયે રે,
તેટલો ચોપડે જમા થાય
હંસલો ચાલ્યો…

સગાવાલાઓ માયા લુટવા રે,
બારમાને દહાડે લાડવા ખાય
હંસલો ચાલ્યો…

સાચો સગો છે નંદજીનો લાલજી રે,
મારી બાજી બગડી જાય
હંસલો ચાલ્યો…



English version


Hansalo chaalyo jawano aklo
Tya nathi koi sangaath
Hansalo chalyo javano

Rasto vikat ghanero aavashre re
Bhomiya lejo re sangaath
Hasnalo chalyo jawano

Sadguru saacho rasto bataavshe re
Jo je bhuli na jaata vaat
Hansalo chalyo javano

Bhathu bhakti tanu tame baandhajo re
Tya nathi vaaniya kero haat
Hasnalo chalyo jawano

Jetalo vakhat bhajan ma gaaliye re
Tetalo Chopade jama thaay
Hasnalo chalyo jawano

Saga waalao maaya lutawa re
Baarmaane dahaade laadava khaay
Hasnalo chalyo jawano

Saacho sago che nandaji no laalji re
Maari baaji bagaadi jaay
Hasnalo chalyo jawano



Scroll to Top