આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા હો આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા હો હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા બહુ ફોમ માં ફરો છો નથી પ્રેમ પર ભરોશો બહુ ફોમ માં ફરો છો નથી પ્રેમ પર ભરોશો જુઠા તારા વાયદા ને જૂઠી તારી કસમો
હો આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા હો તમે હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા
તડપતા રહી છું યાદ માં તારી રોઈ રોઈ જાશે જાન જિંદગી આ મારી સાથ છોડવો હતો તો પ્રેમ કરવો નોહ્તો યાદો માં એકલો મેલવો નોહ્તો
હો લેખ આ નસીબ ના કેવા રે લખાય છે લેખ આ નસીબ ના કેવા રે લખાય છે ચાહો જેને દિલ થી એતો દૂર થઇ જાય છે હો આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા હો તમે હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા
જયારે પસ્તાવો થાશે તારા આંસુ ના રોકાશે કર્યો હતો પ્રેમ તને યાદ મારી આવશે ભલે સાથ મારો છોડયો એકલો મને મેલ્યો પ્રેમ માં ફસાવી તેતો દાવ એવો ખેલ્યો
નહિ ફાડી શકે મારા પ્રેમ નો આ છેડો નહિ ફાડી શકે મારા પ્રેમ નો આ છેડો જા બેવફા જા તારો છોડી દીધો કેડો હો આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા હો તમે હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા
બહુ ફોમ માં ફરો છો નથી પ્રેમ પર ભરોશો બહુ ફોમ માં ફરો છો નથી પ્રેમ પર ભરોશો જુઠા તારા વાયદા ને જૂઠી તારી કસમો હો આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા આંસુ નથી રૂકતા આંખ માં થી મારા હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા હો તમે હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા હો તમે હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા તમે હસતા રે ફરો છો નથી લાગતા સારા
English version
Aasu nathi rukta aankh ma thi mara Ho aasu nathi rukta aankh ma thi mara Aasu nathi rukta aankh ma thi mara Hasta re faro chho nathi lagta sara Ho tame hasta re faro chho nathi lagta re sara Bahu fom ma faro chho nathi prem par bharosho Bahu fom ma faro chho nathi prem par bharosho Jutha tara vayda ne juthi tari kasmo
Ho aasu nathi rukta aankh ma thi mara Aasu nathi rukta aankh ma thi mara Hasta re faro chho nathi lagta sara Ho tame hasta re faro chho nathi lagta sara
Tadapta rahi chhu yaad ma tari Roi roi jase jaan jindgi aa mari Sath chhodvo hato to prem karvo nohto Yado ma eklo melvo nohto
Ho lekh aa naseeb na keva re lakhay chhe Lekh aa naseeb na keva re lakhay chhe Chaho jene dil thi ae door thai jaay chhe Ho aasu nathi rukta aankh ma thi mara Aasu nathi rukta aankh ma thi mara Hasta re faro chho nathi lagta sara Ho tame hasta re faro chho nathi lagta sara
Jyare pastavo thase tara aasu na rokashe Karyo hato prem tane yaad mari aavshe Bhale sath maro chhodyo eklo mane melyo Prem ma fasavi teto daav aevo khelyo
Nahi faadi sake mara prem no aa chhedo Nahi faadi sake mara prem no aa chhedo Jaa bewafa jaa taro chhodi didho kedo Ho aasu nathi rukta aankh ma thi mara Aasu nathi rukta aankh ma thi mara Hasta re faro chho nathi lagta sara Ho tame hasta re faro chho nathi lagta sara
Bahu fom ma faro chho nathi prem par bharosho Bahu fom ma faro chho nathi prem par bharosho Jutha tara vayda ne juthi tari kasmo Ho aasu nathi rukta aankh ma thi mara Aasu nathi rukta aankh ma thi mara Hasta re faro chho nathi lagta sara Ho tame hasta re faro chho nathi lagta sara Ho tame hasta re faro chho nathi lagta sara Tame hasta re faro chho nathi lagta sara