હો હશે બ્યુટીફૂલ તું પપ્પા ની પરી હો હશે બ્યુટીફૂલ તું પપ્પા ની પરી મન ની જૂઠી કરે વાતો મોટી મારી હોમું નઈ ચાલે ખોટી તારી કલર બાજી રસ્તો માપી ને નેકળજે જો બકા જો બકા જો બકા તું નહિ હોય તો મારુ કોઈ નઈ ઘટે હો બજાર માં સીઝન ચાલે અમારી હો બજાર માં બૂમો પડે છે અમારી
હો હશે ભલે દુનિયા આખી તારા રૂપ ની દીવાની લવ યુ કેનારી પાછળ પડી મારા પરી ઓ ઘણી હો તારા દીવાના હશે ટાઈમ પાસ કરવા વાળા મારા જેવો પ્રેમ તારા નસીબ માં હોય ચોથી
હો તને તારા રૂપ નો ઘમંડ ભલે રમે પ્રેમ ની રમત તોયે હમજાવું વાત હોનમાં જો બકા જો બકા જો બકા મારી જોડે નઈ બોલે તો કોઈ ફેર નઈ પડે હો પાછળ પડી છે હજારો દીવાની હો હો પાછળ પડી છે હજારો દીવાની હો હો પાછળ પડી છે હજારો દીવાની મારા હજારો દીવાની મારા
હો ઇન્સ્ટાગ્રામ હોય કે હોય ફેસબુક સર્ચ કરી જોઈલે નોમ ટોપ માં હશે મારુ હો બનાવું રીલ્સ જો એક ઇન્સ્ટા માં ખાલી તારું કઈ આવેના એવી ઘણી છે દીવાની
હો એવું ના હમજે તું મન રોવડાવીશ તું હૂતો મોજીલો રાજા દિલનો જો બકા જો બકા જો બકા મારા જોડે પૈણે નઈ તો ફેર નઈ પડે હો પેન્ડિંગ માં પડી અઢાર અમારી ઓ હો બજાર માં સીઝન ચાલે અમારી અરે હા ટ્રેન્ડિંગ માં ચાલે ચર્ચા અમારી
English version
Pappa ni pari Pappa ni pari
Ho hase beautifull tu pappa ni pari Ho hase beautifull tu pappa ni pari Man ni juthi kare vato moti Mari homu nai chale khoti tari coler baji Rasto maapi ne nekadje Jo baka jo baka jo baka Tu nahi hoy to maru koi nai ghate Ho bajar ma sijan chale amari Ho bajar ma bumo pade chhe amari
Ho hase hale duniya aakhi tara roop ni diwani Love you kenari pachhad padi mara pari o ghani Ho tara diwana hase time paas karva vala Mara jevo prem tara naseeb ma hoy chothi
Ho tane tara roop ni ghamand Bhale rame prem ni ramat Toye hamjavu vaat honma Jo baka jo baka jo baka Mari jode nai bole to koi fer nai pade Ho pachad padi chhe hajaro diwani Ho ho pachad padi chhe hajaro diwani mara Hajaro diwani mara
Ho instagram hoy ke hoy facebook Search kari joile nom top ma hase maru Ho banavu reels jo ek insta ma khali Taru kai aavna aevi ghani chhe diwani
Ho aevu na hamje tu man rovdavis tu Huto mojilo raja dil no Jo baka jo baka jo baka Mara jode paine nai to fer nai pade Ho penging ma padi adhar amari O ho bajar ma sijan chale amari Are ha trending ma chale charcha amari