Home » He Ji Tara Anganiya Puchhine Koi Aave Gujarati Bhajan Lyrics

He Ji Tara Anganiya Puchhine Koi Aave Gujarati Bhajan Lyrics

એ જી તારા આંગણિયા પૂછીને કોઇ આવે રે,
આવકારો મીઠો આપજે હો જી.
એ જી તારે કાને રે સંકટ કોઇ સંભળાવે રે,
બને તો થોડુ કાપજે હો જી.માનવીની પાસે કોઇ માનવી ન આવ રે,
એ જી તારા દિવસની પાસે દુ:ખિયા આવે રે
આવકારો મીઠો આપજે હો જી.

કેમ તમે આવ્યા છો એમ નવ કહેજે રે,
એ જી અને ધીરે ધીરે બોલવા તું દેજે રે
આવકારો મીઠો આપજે હો જી.

વાત એની સાંભળીને આડું નવ જોજે રે,
એ જી અને માથું રે હલાવી હોંકારો દેજે રે
આવકારો મીઠો આપજે હો જી.

કાગ એને પાણી પાજે, સાથે બેસી ખાજે રે,
એ જી એને ઝાંપા રે સુધી મેલવાન તું જાજે રે
આવકારો મીઠો આપજે હો જી.



English version


He ji tara anganiya puchine koi aave re
aavkaro mitho aapaje ho ji
He ji tare kaane re sankat koi sambhalaay re
Bane To Thodu Kaapje ho ji

Maanavi ni paase koi manavi na aave re
He ji tara divas ni pase dukhiya aave re
Aavkaro mitho aapaje ho ji

Kem tame aavya cho em nav kahejo re
Heji ane dhire dhire bolava tu deje re
Aavkaro mitho aapaje ho ji

Vaat eni saambhaline aadu nav joje re
Heji ane maathu re halaavi hokaaro deje re
Aavkaro mitho aapaje ho ji

Kaag ene paani paaje saathe besi khaaje re
Heji ene jaapa re sudhi melavane tu jaaje re
Aavkaro mitho aapaje ho ji



Scroll to Top