હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
મારા પાપ ભર્યા છે એવા તારી ભૂલ્યો કરવી સેવા મારી ભૂલોના ભૂલનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે પરમ કૃપાળુ વ્હાલા મેં પીધા વિષના પ્યાલા વિષને અમૃત કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હું અંતરમાં થઈ રાજી ખેલ્યો છું અવળી બાજી અવળી સવળી કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
મને જડતો નથી કિનારો મારો ક્યાંથી આવે આરો મારા સાચા ખેવણહારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
ભલે છોરુ કછોરું થાયે તું તો માવતર કહેવાયે મીઠી છાયા દેનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી
છે ભક્તનું દિલ ઉદાસી તારા ચરણે લે અવિનાશી રાધાના દિલ હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી.
English version
He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi He sankat na har nara Tari karuna no koi paar nathi He sankat na har nara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi
Mara pap bharya chhe eva Tari bhulyo karvi seva Mari bhulona bhulnara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi
He param krupalu vhala Me pidha vish na pyala Vish ne amrut karnara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi
Hu antar ma thai raji Khelyo chu avdi baji Avdi savadi karnara Tari karuna no koi paar nathi He sankat na har nara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi
Mane jadto nathi kinaro Maro kyathi aave aaro Mara sacha kevanhara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi
Bhale chhoru kachhoru thaye Tu to mavtar kahevaye Mithi chhaya je denara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi
Chhe bhaktnu dil udasi Tara charne le avinashi Radhana dil harnara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi He karuna na karnara Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi Tari karuna no koi paar nathi.