Home » He Manav Vishwas Karile Gujarati Bhajan Lyrics

He Manav Vishwas Karile Gujarati Bhajan Lyrics

હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે,
સમય બની સમજાવું છું.
આ દુનિયામાં ઇચ્છાથી,
અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

વિશ્વ છે સઘળું ઉપવન મારું,
પાણી હું પીવડાવું છું.
સ્વાર્થ ઘેલાની દષ્ટિમાં,
આમ છતાં હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

ભિક્ષુક વેશ ધરું છું ત્યારે
ઘર ઘર હાથ લંબાવું છું.
માફ કરો એ શબ્દ સાંભળી,
પારાવાર પતાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

શ્રીમંતોના સુખ-સરાહિ
આંગણા જોવા આવું છે.
રજા સિવાય અંદર ના આવો,
વાંચી વયો જાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

દિન-દુખીયા પર નફરત દેખી,
નીત આંસુડે નાવું છું.
સંતો ભક્તોના અપમાનો
જોઇને અકળાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

ઓળખનારા ક્યા છે આજે
દંભીથી દુભાવું છું.
આપ કવિની ઝૂંપડીએ,
રામ બની રહિ જાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે



English version


He manav vishwas kari le
samay bani samjaavu chhu
He manav vishwas kari le
samay bani samjaavu chhu
Aa duniyama ichchha thi
avtaar dhari ne hu aavu chhu
He manav vishwas kari le

Vishv charachar upavan maru
paani hu pivdavu chhu
Pan swaarth ghela ni drashthima
Pan swaarth ghela ni drashthima
aam chhata kya aavu chhu
He manav vishwas kari le

Bhikshuk vesh dharu chhu tyare
ghar ghar haath lambavu chhu
Maaf karo ae sabd sambhali
Maaf karo ae sabd sambhali
paaravar pachhtavu chhu
He manav vishwas kari le

Shrimanto nu sukh saraahi
aangan jova aavu chhu
Raja sivaay andar na aavo
Are raja sivaay andar na aavo
vanchine vayo jaavu chhu
He manav vishwas kari le

Odakhnara kya chhe aaje
danbhi thi dubhaavu chhu
Aap kavini jupadiye hu
Aap kavini jupadiye hu
ram bani rahi javu chhu
He manav vishwas kari le



Scroll to Top