હો દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું હો દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
હો સ્વાર્થી બની જશે એ વિચાર્યું મેં નોતું સ્વાર્થી બની જશે એ વિચાર્યું મેં નોતું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
હો નોતી રે ખબર મારી સાથે એવું થાશે ખુશીયો સાથે દર્દો ની મુલાકાત થાશે હો તારી વાતોથી કેવો ફરી તું ગયો છે એજ વાત નો મને અફસોસ થયો છે અફસોસ થયો છે
હો પ્રેમ ની અદાલત માં હારી ગઈ છુ હો પ્રેમ ની અદાલત માં હારી ગઈ છુ દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
હો મારા આ દિલ ને દુઃખી કરી તું ગયો છે હવે મારા માટે મરી તું ગયો છે હો પ્યાર નો વેપાર એવો કરી ને ગયો છે આંખો ને આંસુ આપી ને ગયો છે આપી ને ગયો છે
હો એકલી રહી ને હવે જીવી રહી છુ હો એકલી રહી ને હવે જીવી રહી છુ દુશ્મન પણ ના કરે તે કર્યું છે એવું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું
જા રે જા બેવફા હવે તને નઈ મળું.
English version
Ho dushman pan na kare te karyu chhe evu Dushman pan na kare te karyu chhe evu Ho dushman pan na kare te karyu chhe evu Ja re ja bewafa have tane nai malu
Ho swarthi bani jashe e vicharyu me notu Swarthi bani jashe e vicharyu me notu Ja re ja bewafa have tane nai malu Ja re ja bewafa have tane nai malu
Ho noti re khabar mari saathe evu thashe Khushiyo saathe dardo ni mulakat thashe Ho tari vaato thi kevo fari tu gayo chhe Ej vaat no mane afsos thayo chhe Afsos thayo chhe
Ho prem ni adalat ma hari gai chhu Ho prem ni adalat ma hari gai chhu Dushman pan na kare te karyu chhe evu Ja re ja bewafa have tane nai malu Ja re ja bewafa have tane nai malu
Ho mara aa dil ne dukhi kari tu gayo chhe Have mara mate mari tu gayo chhe Ho pyar no vepar evo kari ne gayo chhe Aakho ne aasu aapi ne ne gayo chhe Aapi ne ne gayo chhe
Ho ekali rahi ne have jivi rahi chhu Ho ekali rahi ne have jivi rahi chhu Dushman pan na kare te karyu chhe evu Ja re ja bewafa have tane nai malu Ja re ja bewafa have tane nai malu