Home » Jalaram Vase Virpur Ma Lyrics in Gujarati

Jalaram Vase Virpur Ma Lyrics in Gujarati

જલારામ વસે વીરપુરમાં Lyrics in Gujarati

જલારામ વસે વીરપુરમાં રે.
હે તમે દર્શન કરી લેજો સંતના રે.
જલારામ વસે વીરપુરમાં રે.

માંનતાવો લઇ સૌ આવે છે.
હે એવો પરસાદ સંતને ધરાવે છે.
જલારામ વસે વીરપુરમાં રે.

ટુકડાથી હરી છે ઢુંકડો રે.
હે બાપા ભક્તો ને સમજાવે છે.
જલારામ વસે વીરપુરમાં રે.

રંકરાય સમાન સૌ જોવા મળે.
અહી નાતજાત નો જોવો ભેદરે ટાળી.
જલારામ વસે વીરપુરમાં રે.

ક્હે કિશોર નમો સંત ચરણે રે
હે બાપા વસે સેવકના મનમાં રે.
જલારામ વસે વીરપુરમાં રે.



English version


Jalaram Vase Virpurma Re Lyrics in English
Jalaram vase virpurma re
He tame darshan kari lejo sant na re
Jalaram vase virpurma re

Maantao laine sau koi aave che
He evo prashaad sant ne dharaave che
Jalaram vase virpurma re

Tukadaa thi hari chhe dhukado re
He bapa bhaktone samajaave che
Jalaram vase virpurma re

Rank raay samaan sau jova male
Ahi naat jaat no jovo bhed re taali
Jalaram vase virpurma re

Kahe kishor namo sant charane re
He bapa vase sevak na nam ma re
Jalaram vase virpurma re



Scroll to Top