જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આશુ રડે છે જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આશુ રડે છે
ઝુલ્મી જમાનો શું જાણે એ……. ઝુલ્મી જમાનો શું જાણે આ પ્રેમ માં શું-શું મળે છે જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આશુ રડે છે જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે
મારા વિના તારો એજ હાલ છે ભલે મારી જોડે વાત ના કરે તું માને તો એક વાત હું કહું તારા વિના મરું જીવી ના શકું
તારી ચાહત ના આ દિલ માં આ……… તારી ચાહત ના આ દિલ માં કાંટા ખુચાવી રડે છે જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે
આ દિલ નો હતો એટલો કસૂર તને પ્રેમ હચો કર્યો એ હજુ દિલ તૂટી મારૂં ચકના-ચૂર થયું જેને ચાહ્યું એ દૂર થયું તારી જુદાઈ ના ગમ માં આ……… તારી જુદાઈ ના ગમ માં મને મોત વાલુ લાગે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે જયારે તારી યાદ આવે છે દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે મને મોત વાલુ લાગે છે દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે મને ઝીંદગી ઝેર લાગે છે
English version
Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe
Zulmi jamano shu jane aeeeeee Zulmi jamano shu jane Aa prem ma shu-shu male chhe Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe
Mara vina taro aej hal chhe Bhale mari jode vaat na kare Tu mane to ek vaat hu kahu Tara vina maru jivi na saku
Tari chahat na aa dil ma aaaaa Tari chahat na aa dil ma Kata khuchavi rade chhe Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe
Aa dil no hato etlo kasoor Tane prem hacho karyo ae haju Dil tuti maru chakna-chur thayu Jene chahyu ae door thayu Tari judai na gam ma aaaaaa Tari judai na gam ma Mane mot valu lage chhe
Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe Jayare tari yad aave chhe Dil lohi na aanshu rade chhe Mane mot valu lage chhe Dil lohi na aanshu rade chhe Mane zindgi zer lage chhe