જોઈ તને જ્યારે થી ધડક્યું દિલ ત્યાર થી જોઈ તને જ્યારે થી ધડક્યું દિલ ત્યાર થી રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી ભૂલ મારી હતી પડ્યો પ્રેમ માં તારા ભૂલ મારી હતી પડ્યો પ્રેમ માં તારા એ રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી જોઈ તને જ્યારે ધડક્યું દિલ ત્યાર થી રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
ગાલ છે ગુલાબી તારી ચાલ નખરાળી તારી અદા ની આખી દુનિયા દીવાની પ્રેમ મારો ભૂલી તું દિલ મારુ તોડી યાદો ના સહારે મને એકલો મેલી હાલી હે..હાચા દિલ થી કરું છું તને પ્યાર તોડ્યો વિશ્વાસ મારી જાન
જોઈ તને જ્યારે થી ધડક્યું દિલ ત્યાર થી રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
અફસોસ એ વાત નો ભરોસો તારી વાત નો કર્યો મેં જાન મેં કર્યો જાન સાથ મારો છોડી મને એકલો તરછોડ્યો ના કર્યો વિચાર ચમ ના કર્યો વિચાર
એ…મારુ દલડું કરે છે તને યાદ ભૂલી ના જવાય મારી જાન ધડક્યું દિલ ત્યાર થી રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
English version
Joi tane jyar thi Dhadkyu dil tyar thi Joi tane jyar thi Dhadkyu dil tyar thi Ramat rami gai janu mara aa dil thi Bhul mari hati padyo prem ma tara Bhul mari hati padyo prem ma tara Ae ramat rami gai janu mara aa dil thi
Joi tane jyar thi Dhadkyu dil tyar thi Ramat rami gai janu mara aa dil thi Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi
Gaal chhe gulabi tari chal nakhrari Tari ada ni aakhi duniya diwani Prem maro bhuli tu dil maru todi Yado na sahare mane eklo meli hali He..hacha dil thi karu tane pyaar Todyo vishvas mari jaan
Joi tane jyar thi Dhadkyu dil tyar thi Ramat rami gai janu mara aa dil thi Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi
Afshos ae vaat no Bharoso tari vaat no Karyo me jaan me karyo jaan Sath maro chhodi mane eklo tarchhodyo Na karyo vichar cham na karyo vichar
Ae..maru daldu kare chhe tane yaad Bhuli na javay mari jaan Dhadkyu dil tyar thi Ramat rami gai janu mara aa dil thi Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi