હો ક્યાં હતા આટલો સમય અમને કહી દોને ક્યાં હતા આટલો સમય અમને કહી દોને કેમ ના આયા નજરોમાં દિલ દઈ દોને
એવું રાખશું તમોને કોઈ એ રાખ્યું ના જમોને એવું રાખશું તમોને કોઈ એ રાખ્યું ના જમોને શું નામ કયું ગામ અમને કહી દો ને કબૂલ કરી લ્યો અમોને હા કબૂલ કરી લ્યો અમોને
હો તારા દિલ માં નાનું ઘર બનાવી રહી લઈશું લેલા મજનુ જેવી જોડી જડી દઈશું
હા હશે ઠાઠ ને હું ને તું જીવી લઈશુ ના ડર તું દુનિયાથી તો લડી લઈશું એવા ચાહશું તમોને થશે બળતરા લોકોને એવા ચાહશું તમોને થશે બળતરા લોકોને
ના વિચાર કરનાવાર હા કઈ દોને કબૂલ કરી લ્યો અમોને હા કબૂલ કરી લ્યો અમોને
હા તારા દલડે મારું નામ તું કોરી દેને હા નામનો એક બોલ તું બોલી દેને
હા અલખ મલખ જાણશે આપડી જોડી જામશે અલખ મલખ જાણશે આપડી જોડી જામશે કરોના વાર સમજદાર હા કહી દો ને કબૂલ કરી લ્યો અમોને કબૂલ કરી લ્યો અમોને હા કબૂલ કરી લ્યો અમોને
English version
Ho kya hata atalo samay amane kahi done Kya hata atalo samay amane kahi done Kem na aya najaro ma dil dai done
Evu rakhasu tamone koi ae rakhyu na jamone Evum rakhasum tamone koi ae rakhyu na jamone Su naam kayu gam amane kahi do ne Kabul kari lyo amone Ha kabul kari lyo amone
Ho tara dil ma nanu ghar banavi rahi laisu Lela majanu jevi jodi jadi daisu
Ha hase thath ne hu ne tu jivi laisu Na dar tu duniya thi to ladi laisu Eva chahasu tamone thase balatara lokone Eva chahasu tamone thase balatara lokone
Na vicar karana var ha kai done Kabul kari lyo amone Ha kabul kari lyo amone
Are rupari kya sudhi ame tadapisu Hasi hasi kar na vato mari jaisu
Ha tara dalade maru naam tum kori dene Ha naam no ek bol tu boli dene
Ha alakh malakh janse apadi jodi jamse Alakh malakh janse apadi jodi jamse Karona var samajadar ha kahi do ne Kabul kari lyo amone Kabul kari lyo amone Ha kabul kari lyo amone