તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ હો તારી એક ઝલક જોવા આંખો તરસે તારી યાદ માં આંખો મારી વર્ષે કહી દો ક્યારે મળીશું કહી દો હવે ક્યારે મળીશું
તારી જુદાઈ મા દિલ મારુ રડતું એને હમજે એવું કોઈ ના મળતું તારી જુદાઈ મા દિલ ધઉ નું રડતું ધઉ ને હમજે એવું કોઈ ના મળતું હોઠ તારી જોડે વાત કરવા તડપે હાથ ચહેરા પર વાલ કરવા તરસે કહી દો હવે ક્યારે મળીશું
આંખ બંધ કરું સામે તું દેખાતી કેમ સાથ છોડી ગયા તમે સાથી આંખ બંધ કરું સામે તું દેખાતી કેમ સાથ છોડી ગયા તમે સાથી હોઠ તારી જોડે વાત કરવા તરસે હાથ ચહેરા પર વાલ કરવા તરસે કહી દો ક્યારે મળીશું કહી દો હવે ક્યારે મળીશું
તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ
તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ તુંતો ગઈ તારી યાદ જોને રહી ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ ગયા પછી આ જિંદગી ઝેર થઇ ગઈ
English version
Tuto gai tari yaad jone rahi gai Tuto gai tari yaad jone rahi gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai Tuto gai tari yaad jone rahi gai Tuto gai tari yaad jone rahi gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai Ho tari ek zalak jova aankho tarse Tari yaad ma aankho mari varse Kahi do kyare malishu Kahi do have kyare malishu
Tari judai ma dil maru radtu Aene hamje aevu koi na maltu Tari judai ma dil dhau nu radtu Dhau ne hamje aevu koi na maltu Hoth tari jode vaat karva tadpe Hath chahera par vaal karva tarse Kahi do have kyare malishu
Aankh bandh karu same tu dekhati Kem sath chhodi gaya tame sathi Aankh bandh karu same tu dekhati Kem sath chhodi gaya tame sathi Hoth tari jode vaat karva tarse Hath chahera par vaal karva tarse Kahi do kyare malishu Kahi do have kyare malishu
Tuto gai tari yaad jone rahi gai Tuto gai tari yaad jone rahi gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai
Tuto gai tari yaad jone rahi gai Tuto gai tari yaad jone rahi gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai Gaya pachi aa zindagi jer thai gai