Home » KALA NA MUL LYRICS | Jigar Thakor | Jigar Ni Jeet

KALA NA MUL LYRICS | Jigar Thakor | Jigar Ni Jeet

એ જે કોઈ સાચો કલાકાર છે
હરિવર એની હારોહાર છે
કલા ઈશ્વરનુ રૂપ આખા જગતનો ભૂપ
કલાનો કદી ના આવે પાર

જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલા ના મુલ ના મુલવીયે રે
જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
એ ભાઈ મારા કલા કુદરત કેરી ભેટ રે માનવિયું
કલ ના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે

કલાનુ જીવથી જતન કરો વ્હાલા
કલા પ્રભુનુ બીજું રૂપ છે રે વ્હાલા
કલાના રંગ રૂપ છે સૌથી નિરાલા
કલા સાગર જેના કોઈ ના સિમાડા
રૂડા કરજો એવા કામ રાજી રાખે મારો રામ
કલા વાતનો આવે નહિ પાર

જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલા ના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
એ ભાઈ મારા કલા કુદરત કેરી ભેટ રે માનવિયું
કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે

હે ધન દોલતથી ના તોલો કલાને
હૈયાના હોફથી વધાવવો કલાને
ઉપરવાળો રાજી જોય કલાને
મોંઘેરા માન સૌ દેજો કલાને

હે કલા સૌને રાજી રાજી રાખે માનવિયું
કલાથી મોટું કોઈ નથી રે

કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
એ ભાઈ મારા કલા કુદરત કેરી ભેટ રે માનવિયું
કલા ના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે



English version


Ee je koi sacho kalakar chhe
Hari var eni harohar chhe
Kala ishwarnu roop akha jagatno bhoop
Kala no kadi na aave paar

Jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Jagma kalana mul na mulaviye re
Ee bhai mara kala kudrat keri bhet re manaviyu
Kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re

Kalanu jivthi jatan karo vhala
Kala prabhunu biju roop chhe re vhala
Kalana rang roop chhe sauthi nirala
Kala sagar jena koi na simaada
Ruda karjo eva kaam raaji raakhe maro raam
Kala vaatuno aave nahi paar

Jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ee bhai mara kala kudrat keri bhet re manaviyu
Kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re

He dhan daulatthi na tolo kalane
Haiyana hoofthi vadhaavo kalane
Uparvalo raaji joyi kalane
Monghera maan sau dejo kalane

He kala saune raaji raaji rakhe manaviyu
Kalathi motu koi nathi re

Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ee bhai mara kala kudrat keri bhet re manaviyu
Kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re



Watch Video

Scroll to Top