Home » Kanku Chati Kankotri lyrics in gujarati download pdf

Kanku Chati Kankotri lyrics in gujarati download pdf

કંકુ છાંટી કંકોતરી મોકલો લિરિક્સ ગુજરાતીમા

કંકુ છાંટી કંકોતરી મોકલો,
એમાં લખજો વરકન્યાનાં નામ,
માણેક સ્થંભ રોપિયો…

પહેલી કંકોતરી દાદા ઘેર મોકલો,
દાદા હરખે દીકરી પરણાવો,
માણેકસ્થંભ રોપિયો…

બીજી કંકોતરી કાકા ઘેર મોકલો,
કાકા હરખે કુટુંબ તેડાવો,
માણેકસ્થંભ રોપિયો…

ત્રીજી કંકોતરી મામા ઘેર મોકલો,
મામા હરખે મોસાળુ લાવે,
માણેકથંભ રોપિયો…

ચોથી કંકોતરી વીરા ઘેર મોકલો,
વીરા હરખે વેલડું શણગારો,
માણેકસ્થંભ રોપિયો…



English version


Kanku Chhati Kankotri Mokalo Lyrics in English

kanku chati kankotari moaklo
ema lakhajo var kanyana naam
maanek sthambh ropiyo…

paheli kankotri dada gher mokalo
dada harakhe dikari parnaavo
maanek sthambh ropiyo…

biji kankotari kaka gher mokalo
kaka harakhe kurumb tedaavo
maanek sthambh ropiyo…

triji kankotri mama gher mokala
mama harakhe mosaala laave
maanek sthambh ropiyo…

chothi kankotari vira gher laavo
vira harakhe veladu shangaaro
maanek sthambh ropiyo…



Watch Video

Scroll to Top