Home » KHODIYAR KHABARU LEJO LYRICS | Gaman Santhal, Kinjal Rabari | Navrang

KHODIYAR KHABARU LEJO LYRICS | Gaman Santhal, Kinjal Rabari | Navrang

હે ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

હે શોભે કાળી કાબળિયું શિરે હો માં
શોભે કાળી કાબળિયું શિરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

હો તમે ગોહિલવાડ ગવરાયું હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
હો તમે ગોહિલવાડ ગવરાયું હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

હે રૂડી રાજપરે ફરકે ધજાયું હો માં
રૂડી રાજપરે ફરકે ધજાયું હો માં

ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો.



English version


Ho trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo

He shobhe kali kabadiyu shire ho maa
Shobhe kali kabadiyu shire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo

Trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Khamkare khodiyar khabaru lejo

Ho tame gohilvad gavrayu ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Ho tame gohilvad gavrayu ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo

He rudi rajpare farke dhajayu ho maa
Rudi rajpare farke dhajayu ho maa

Trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Khamkare khodiyar khabaru lejo.



Watch Video

Scroll to Top