હસતો હતો રડી ને રડાયો મારી જાન હસતો હતો રડી ને રડાયો મારી જાન આવજો એમ કહીને ગાડી માં બેઠા યાર સાસરિયે જઈને ફોન કરું એવું કહી ગઈ મને યાર રાહ જોઉસું જાનુ તારી કરુ ઇન્તજાર કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન હસતો હતો રડી ને રડાયો મારી જાન આવજો એમ કહીને ગાડી માં બેઠા યાર સાસરિયે જઈને ફોન કરું એવું કહી ગઈ મને યાર રાહ જોઉસું જાનુ તારી કરુ ઇન્તજાર કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન
હો પ્રેમ ને મારા કલંક લગાડી સમજી તું ના શકીરે સાચું ખોટું બોલી મારા દિલ ને ઠોકર મારી તે પ્રેમ ને મારા કલંક લગાડી સમજી તું ના શકીરે સાચું ખોટું બોલી મારા દિલ ને ઠોકર મારી તે કયા જન્મે તમે મળશો મારી જાન તારી રે યાદ માં હૂતો રોઉં મારી જાન કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન હસતો હતો રડી ને રડાયો મારી જાન આવજો એમ કહીને ગાડી માં બેઠા યાર સાસરિયે જઈને ફોન કરું એવું કહી ગઈ મને યાર કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન અરે..રે..કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન
ભૂલ હતી મારી મને હવે સમજાણી રે તારી પાછળ રાતો ની રાત જાગી કાઢી મેં ભૂલ હતી મારી મને હવે સમજાણી રે તારી પાછળ રાતો ની રાત જાગી કાઢી મેં તારા કારણિયે અમે બરબાદ થયા બારબાદીએ છેડા છોડી જુદારે પાડ્યા જુદાઈ ના ઝેર પાયી છોડી રે ગયા હસતો હતો રડી ને રડાયો મારી જાન આવજો એમ કહીને ગાડી માં બેઠા યાર સાસરિયે જઈને ફોન કરું એવું કહી ગઈ મને યાર રાહ જોઉસું જાનુ તારી કરુ ઇન્તજાર કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન અરે..રે..કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન કુણા મારા કાળજા કાપી ગઈ મારી જાન
English version
Hasto hato radi ne radayo mari jaan Hasto hato radi ne radayo mari jaan Aavjo aem kahi ne gadi ma betha yaar Sasriye jaine phone karu avu kahi gai mane yaar Raah jousu janu tari karu intjar Kuna mara kadja kapi gai mari jaan Kuna mara kadja kapi gai mari jaan Hasto hato radi ne radayo mari jaan Aavjo aem kahi ne gadi ma betha yaar Sasriye jaine phone karu avu kahi gai mane yaar Raah jousu janu tari karu intjar Kuna mara kadja kapi gai mari jaan Kuna mara kadja kapi gai mari jaan
Ho prem ne mara kalank lagadi samji tu na sakire Sachu khotu boli mara dil ne thokar mari te Prem ne mara kalank lagadi samji tu na saki re Sachu khotu boli mara dil ne thokar mari te Kaya janme tame madso mari jaan Tari re yaad ma huto rou mari jaan Kuna mara kadja kapi gai mari jaan Hasto hato radi ne radayo mari jaan Aavjo aem kahi ne gadi ma betha yaar Sasriye jaine phone karu avu kahi gai mane yaar Kuna mara kadja kapi gai mari jaan Are re kuna mara kadja kapi gai mari jaan
Bhul hati mari mane have samjani re Tari pachad rato ni raat jagi kadhi me Bhul hati mari mane have samjani re Tari pachad rato ni raat jagi kadhi me Tara karniye ame barbad thaya Barbadiye chheda chhodi judare padya Judai na jer payi chhodi re gaya Hasto hato radi ne radayo mari jaan Aavjo aem kahi ne gadi ma betha yaar Sasriye jaine phone karu avu kahi gai mane yaar Raah jousu janu tari karu intjar Kuna mara kadja kapi gai mari jaan Are re kuna mara kadja kapi gai mari jaan Kuna mara kadja kapi gai mari jaan