વિધાતાએ સુખ ની સોય એવી મારી તને મારા પ્રેમ ની ભડક ના આવી વિધિએ મારા લેખ એવા ટાર્યા કરી કોશિશો ઘણી તોયે ના ફર્યા તોયે ના ફર્યા દુઆ ઓ માંગી આખી રાત જાગી તારા રે પ્રેમ ની પાગલ દીવાની મારા રે પ્રેમ ની પહેલા અહેસાસ ની દિલ માં તડપ ની હોળી સળગાવી ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર તું ક્યારે સમજીશ મારા પ્યાર જન્મારો કર્યો મેં કુરબાન તું તો ક્યારે થઈશ મેહરબાન તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર
સાચા મારા પ્રેમ ની જીત થઇ આજે મળી આ દિલ ને ખુશી ઘણી આજે જિંદગી કરી તારા નામે ઓ સાથી પ્રીત નિભાવશુ દિલ થી રે સાચી દિલ ધબકારો તારો સથવારો બન્યો તું મારો પાંપણ પલકારો સાથે રહેવાના વાયદા અમારા જન્મો જન્મ ના ઋણી રહેવાના આપણે દિલ થી કરવો છે પ્યાર સદા સાથે રહેશુ મારા યાર મારી જિંદગી નો આખરી તું પ્યાર હવે ગળે મળી જા માર યાર તું ગળે મળી જા મારા યાર તું ગળે મળી જા મારા યાર
English version
Kyare samjis maro pyar Kyare samjis maro pyar Tu kyare samjis mara yaar Taro varso karyo chhe intzar Tu kyare karis izhar Kyare samjase kayre kehvase Jyare samjase gano samay viti jase Raah jovase nahi rehvase Tyare maro jivdo bali bali jase Kyare samjis maro pyar Tu kyare samjis mara yaar Mari aakhe aahuda ni dhar Mari vedna no nahi paar Tu kyare samjis mara yaar
Vidhataye sukh ni soy aevi mari Tane mara prem ni bhadak na aavi Vidhiye mara lekh aeva tarya Kari kosiso ghani toye na farya Toye na farya Duaa o magi aakhi raat jaagi Tara re prem ni pagal diwani Mara re prem ni pahla ahsaas ni Dil ma tadap ni holi sadgavi Kyare samjis maro pyar Tu kyare samjis mara yaar Janmaro karyo me kurban tu to Kyare thais mahrbaan Tu kyare samjis mara yaar
Sacha mara prem ni jit thai aaje Mali aa dil ne khusi gani aaje Zindagi kari tara name o sathi Prit nibhavsu dil thi re sachi Dil dhabkaro taro sathvaro Banyo tu maro papan palkaro Sathe rahvana vayda amara Janmo janam na runi rahvana Aapne dil thi karvo chhe pyar Sada sathe rahsu mara yaar Mari zindagi no aakhri tu pyar Have gale madi jaa mara yaar Tu gale madi jaa mara yaar Tu gale madi jaa mara yaar