Home » Leela Toran Asopalav Na Geet Gujarati Lyrics Mandavo lagngeet

Leela Toran Asopalav Na Geet Gujarati Lyrics Mandavo lagngeet

લીલાં તોરણ આસોપાલવનાં લિરિક્સ ગુજરાતીમા

(અખંડ સૌભાગ્યનું ગીત)
લીલાં તોરણ આસોપાલવનાં
લીલાં તોરણ આસોપાલવ તણાં,
લીલી ઘાટડી કન્યા શિર અંગ,
અખંડ સૌભાગ્ય હો…

લીલી વાને તે નાગર વેલિયો,
નીલા તાંબુલ શો પ્રીતિ રંગ,
અખંડ સૌભાગ્ય હો…

સો સો શરદ જીવો તમ દંપતી,
વજ્ર ચૂડી અમર ચાંદલો ભાલ,
અખંડ સૌભાગ્ય હો…

પ્રેમ સરોવરિયે દંપતી ડૂબજો,
મણિમય હો સફળ વરમાળ,
અખંડ સૌભાગ્ય હો…



English version


Lila Toran Asopalavna Lyrics in English

lila toran aasopalav na
lila toran aasopalav tanaa
akhand saubhagyvati ho…

lilaa vaane te naagar veliyo
nilaa taambul sho priti rang
akhand saubhagyvati…

so so sharad jivo tam dampati
vaju chudi amar chaandalo dubajo
akhand sobhagyvati…

prem sarovariye dampati dubajo
manimay ho safal varmaala
akhand saubhagyvati



Scroll to Top